SELECT MENU

Xóa xăm Laser

Xăm hình là một trong những cách làm đẹp thể hiện sự cá tính được nhiều bạn trẻ yêu thích. Để có được một hình xăm trên cơ thể thì rất dễ dàng nhưng việc loại bỏ nó sao cho an toàn thì không hề dễ chút nào. Nhưng với dịch vụ xóa xăm Laser tại Hương Spa thì việc loại bỏ những hình xăm xấu, hình xăm hỏng trở nên đơn giản và an toàn hơn bao giờ hết. Vậy xóa xăm bằng laser có hiệu quả như thế nào? Để hiểu rõ hơn về dịch vụ xóa xăm này, mời các bạn cùng theo dõi bài viết sau:

Quy trình xóa xăm bằng laser được thực hiện như thế nào?

Khi các bạn lựa chọn dịch vụ xóa xăm bằng công nghệ laser tại Hương Spa, quý khách sẽ được thực hiện trực tiếp bởi các bác sĩ có chuyên môn giỏi, nhiều năm kinh nghiệm trong nghề. Hơn nữa trước khi xóa xăm khách hàng sẽ được tư vấn kĩ lưỡng để đảm bảo an toàn và tính thẩm mỹ. quy trình xóa xăm tại Hương Spa được thực hiện qua các bước sau:

Bước 1: thăm khám, kiểm tra và tư vấn lựa chọn bước sóng để xóa xăm phù hợp với khách hàng.

Bước 2: Vệ sinh, làm sạch vùng da cần xóa xăm.

Bước 3: Gây tê, sau khi thuốc tê có tác dụng thì bác sĩ sẽ trực tiếp dùng tia laser để xóa xăm triệt để.

Trong bước này, các chuyên viên sẽ di chuyển tia laser theo đường viền xăm. Mỗi khi đi qua vùng da có mực xăm, mực xăm sẽ hấp thụ năng lượng Laser, và bị chúng phá hủy thành vô số hạt li ti, làm hình xăm mất dần sau đó.

Bước 4: Thoa kem tái tạo da kết thúc liệu trình điều trị.

Bước 5: Kết thúc quá trình xóa xăm, bác sĩ tư vấn, dặn dò chăm sóc sau xóa xăm.

Kết quả sau khi xóa xăm bằng laser.

Với công nghệ laser hiện đại và tiên tiến nhất hiện nay, sau khi thực hiện xóa xăm bằng công nghệ laser giúp bạn xóa bỏ hoàn toàn các màu xăm đen, đỏ, các màu xanh lá cây, hay những màu sắc cực kì khó xóa. Nếu bằng công nghệ khác chưa chắc đã loại bỏ được, nhưng với công nghệ laser mới này, những hình xăm xấu xí, những hình xăm bạn không mong muốn nữa sẽ được xóa bỏ một cách triệt để, đảm bảo an toàn tuyệt đối mà không gây bất cứ ảnh hưởng nào.

Không những đảm bảo an toàn, mà xóa xăm bằng laser còn đảm bảo không để lại sẹo, vết thâm hay bất cứ di chứng nào khác trên da. Sau một thời gian ngắn sau khi thực hiện xóa xăm, bạn sẽ lấy lại được làn da trắng mịn, sáng tự nhiên.

Xóa xăm dành cho đối tượng nào?

Dịch vụ xóa xăm bằng laser này có thể áp dụng cho mọi đối tượng nam, nữ từ 18 tuổi trở nên có mong muốn, nhu cầu xóa xăm tại những vị trí khác nhau trên cơ thể.

Tuy nhiên cần lưu ý: phương pháp xóa xăm sẽ không dùng cho đối tượng là phụ nữ mang thai, những người có cơ địa yếu, hay những trường hợp đang bị ốm, bệnh nặng.

Bài viết liên quan

[contact-form-7 404 "Not Found"]
098 505 3333 CHAT NGAY