SELECT MENU

Xăm chân mày Microutouch

Với người phụ nữ Việt Nam thường sở hữu cặp chân mày nhạt màu, lông mày thưa nhạt hoặc ngắn. Điều này làm ảnh hưởng không nhỏ tới thẩm mỹ của gương mặt. Nhưng hiện nay, với công nghệ mới – xăm chân mày Microutouch chị em sẽ không còn phiền lòng vì cặp chân mày thô và không có đường nét như trước nữa.

Công nghệ xăm chân mày Microutouch tại Hương Spa.

Xăm chân mày Microutouch là công nghệ làm đẹp chân mày mới nhất của Hàn Quốc hiện nay. Công nghệ này đã được chuyển giao trực tiếp cho các bác sĩ giỏi – giàu kinh nghiệm tại Hương Spa.

Với xăm chân mày Microutouch tại Hương Spa, giúp khắc phục hoàn toàn tình trạng chân mày nhạt, đầu chân mày có lông nhưng đuôi thưa nhạt hoặc ngắn; hình dáng lông mày xấu. Khi quý khách hàng thực hiện xăm chân mày Microutouch quý khách hàng sẽ sở hữu hàng chân mày mềm mại, tự nhiên, đẹp hoàn hảo và vô cùng quyến rũ. ư

Với công nghệ này, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm thực hiện bởi nó không gây bất kì đau đớn nào trong khi thực hiện, không gây sưng, không đau, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho khách hàng. . Xăm chân mày Microtouch khắc phục triệt để tình trạng chân mày nhạt, đầu chân mày có lông nhưng đuôi thưa nhạt hoặc ngắn; hay dáng lông mày xấu.

Quy trình thực hiện xăm chân mày Microutouch tại Hương Spa.

Khi đến với Hương Spa , khách hàng sẽ được tư vấn để lựa chọn được hình dáng chân mày phù hợp nhất với gương mặt của bạn. Thực hiện xăm chân mày M là những bác sĩ có tay nghề giỏi, giàu kinh nghiệm trong ngành thẩm mỹ với trang thiết bị hiện đại nhất hiện nay.

Quy trình thực hiện xăm chân mày Microutouch tại Hương Spa đúng quy chuẩn của Bộ y tế trải qua 4 bước sau:

Bước 1: khách hàng sẽ được tiếp đón chu đáo, sau đó sẽ tham khám, tư vấn về hình dạng chân mày sao cho phù hợp.

Bước 2: các bác sĩ sẽ trực tiếp thiết kế dáng mẫu chân mày sao cho phù hợp với gương mặt của từng khách hàng.

Bước 3: Khách hàng sẽ lựa chọn màu mực để xăm chân màu. Lúc này, quý khách có thể chọn màu theo sở thích, cá tính riêng của mình hoặc chọn theo sự tư vấn, hỗ trợ từ chuyên gia tại Hương Spa. Tiếp đó, bạn sẽ được làm sạch vùng chân mày và thoa thuốc tê lên vùng lông mày để đảm bảo khách hàng khong chịu bất kì đau đớn nào khác

Bước 4: Bác sĩ / chuyên gia tại Hương Spa sẽ tiến hành phun mày Microtouch sau khi khách hàng theo thiết kế đã vẽ trước đó với màu màu phun mà khách hàng đã chọn.

Chăm sóc sau xăm chân mày Microtouch đúng cách.

Để lông mày đẹp hoàn hảo thì việc chăm sóc sau khi xăm chân mày cần cẩn thận và được thực hiện đúng cách. Một số điều bạn cần biết sau khi xăm chân mày Microtouch.

Không để phần lông mày tiếp xúc với nước.

Không tự động cày lớp vảy đang trong thời kì bung, chúng sẽ bung tự nhiên sau 5 – 7 nên bạn không cần lo lắng.

Nên bổ sung nhiều các loại rau củ quả để có nhiều vitamin và khoáng chất cho cơ thể.

Không dùng các chất kích thích như: rượu, bia, thuốc lá, ….

Nên kiêng thịt gà, thịt bò, rau muống, các loại đồ ăn nếp

Bài viết liên quan

[contact-form-7 404 "Not Found"]
098 505 3333 CHAT NGAY