SELECT MENU

Waxing triệt lông

Trong thời gian gần đây, giới thẩm mỹ Việt Nam rất yêu thích một thuật ngữ mới, đó là “Waxing”.Vậy Waxing là gì và có thể giúp ích cho bạn gái chúng mình như thế nào? Hương Spa xin giới thiệu tới các bạn ” Dịch vụ tẩy lông Waxing hiệu quả tại Hà Nội”

Waxing là phương pháp tẩy lông để lấy đi tận gốc sợi lông và lớp tế bào chết trên bề mặt da.Để làm được điều đó một cách dễ dàng và không gây đau đớn cần phải có những loại sáp tẩy lông ra đời.Và một trong số “khắc tinh” của lông chính là sáp tẩy lông chất lượng hàng đầu mang tên Lycon Wax đến từ Australia (Úc).

Wax được chia làm 2 loại: wax nóng và wax lạnh, trong đó Wax nóng được chia làm 2 loại riêng là Hot wax và Strip Wax

Hot Wax
– Lý tưởng cho những vùng lông ngắn, cứng và khó tẩy
– Tẩy được những lông gắn chỉ 1mm
– Nếu da khách hàng có xu hướng lông mọc dưới da nên sữ dụng phương pháp này
– nếu da khách hàng nhạy cảm nên sử dụng phương pháp này
– Đây là phương pháp gây ít đau nhất
– Phương pháp hiệu quả nhất để tẩy long

Strip wax
– Lý tưởng cho những vùng lông dài hơn
– Dùng xong là bỏ đi
– Tẩy được những lông ngắn 2mm
– Tiết kiệm nhiều thời gian trong Salon
– Tiết kiệm wax nhiều hơn

Wax lạnh được xếp vào loại không chuyên nghiệp vì tình hiệu quả rất kém khi wax. Thường các Salon uy tín không bao giờ dùng wax lạnh để waxing cho khách hàng

Waxing có thể làm giảm lông mọc lại không? Mổi lần lông bị tẩy đi tận gốc bằng phương pháp wax, lỗ chân lông sẽ hơi bị tổn thương.Tại thời điểm lông bị lấy ra khỏi lổ chân lông, nó gây nên vết rách siêu nhỏ tại lổ chân lông. Đây củng là lý do tại sao khách hàng thấy những chiếc lông rậm, cứng ở những vùng khác như nách hoặc ở một vài chổ khác có thể bị đỏ một chút trong quá trình tẩy long.

Khi lông đã được lấy ra và lổ chân lông bị tổn thương rất nhẹ, một các tự nhiên làn da sẽ tìm cách tự chữa trị vết thương đó.Bởi vì tổn thương chỉ là vết rách rất nhỏ dưới da trong phạm vi lổ chân lông, vì vậy quá trình khôi phục lại sẽ tạo ra những vết sẹo siêu nhỏ tại khu vực đó. Nhân tố tiếp theo là sự tác động của hoạt động của các mao mạch dưới da, đây là yếu tố căn bản cung cấp chất dinh dưỡng chi quá trình mọc lại của lông.

Hoạt động của các mao mạch này cũng sẽ tổ chức lại, giảm hẳn đi khi lông đã được loại bỏ tận gốc làm hạn chế cung cấp dinh dưỡng cho lông khi nó mọc lại, đây củng là lý do mà tẩy lông làm cho lông mọc lại thường mềm hơn và sắc màu nhạt hơn. Vì vậy, waxing là cách làm hạn chế quá trình mọc lại lông vì nó có khả năng lấy đi tận gốc những chiếc lông cực ngắn. Để cảm nhận hiệu quả tuyệt vời của Wax của Lycon, lúc waxing bạn cần phải có thêm các trợ thủ đắc lực là các loại sản phẩm chuyên dụng.

Sản phẩm dùng trước waxing có tác dụng đảm bảo vệ sinh cho da và bảo vệ lớp trên cùng khi bôi wax đi. Sản phẩm dùng sau khi waxing với tinh dầu chiết xuất từ cây chè và hoa cúc, có chứa Vitamin B2, vitamin C, P và K cùng một hàm lượng kháng sinh nhằm loại trừ vi khuẩn, củng cố thành mạch máu và tạo vẻ đẹp mịn màng cho làn da. dung cu waxing

Bài viết liên quan

[contact-form-7 404 "Not Found"]
098 505 3333 CHAT NGAY