SELECT MENU

Ưu đãi khóa học phun xăm nâng cao

Hiện nay, phun xăm là nghề nhiều có rất nhiều bạn trẻ theo đuổi. Tuy nhiên, có tới 80% nhân viên hành nghề phun xăm, thẩm mỹ chưa được đào tạo bài bản mà chỉ học hỏi qua đồng nghiệp. Bởi vậy, kỹ thuật phun thêu thẩm mỹ còn chưa được chuẩn xác, độ an toàn chưa được kiểm chứng, và rất dễ mắc phải những sai lầm trong kỹ thuật. Với 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo thẩm mỹ, Thẩm mỹ viện Hương Mi đã đào tạo ra hơn 10.000 học viên, giúp họ nắm vững kiến thức phun xăm và ra nghề thành công.

Phun xăm thẩm mỹ là gì?

Phun xăm thẩm mỹ là một kỹ thuật hiện đại trong nghệ thuật tạo hình thẩm mỹ, được ứng dụng rộng rãi trên toàn cầu. Do những yếu tố khách quan như di truyền, tuổi tác,… nhiều người không có một đôi lông mày ưng ý, một đôi môi xỉn màu hay một đôi mí chưa được rõ nét,… Những điều kể trên đều ảnh hưởng đến gương mặt, sự tự tin của bất cứ người phụ nữ nào.

Tìm hiểu về nghề phun xăm thẩm mỹ

Để bù đắp những thiếu sót, và để lấy lại sự tự tin cho họ, kỹ thuật phun xăm thẩm mỹ ra đời. Theo thời gian, các kỹ thuật này càng được cải tiến, giúp khuôn mặt của người được phun xăm tự nhiên và an toàn nhất có thể. 

Nhưng không phải người làm nghề nào cũng đủ tâm và tầm để thực hiện những ca phun xăm khó. Nhiều đơn vị thẩm mỹ chỉ cho chuyên viên đi tạm bợ, không được đào tạo bài bản, dẫn đến kỹ thuật sai, phun xăm xấu, ảnh hưởng nghiêm trọng đến khách hàng và thương hiệu.

Tại sao bạn nên lựa chọn học phun xăm tại thẩm mỹ viện Hương Mi?

Đứng trên cương vị của Thẩm mỹ viện top đầu tại Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh, thẩm mỹ viện Hương Mi đã có hơn 15 năm hoạt động trong lĩnh vực làm đẹp, đào tạo rất nhiều thế hệ học viên trên cả nước, thành công với vài nghìn ca phun xăm môi năm. Với tất cả những nỗ lực và thành tựu đó, Hương Mi tự tin đào tạo bạn trở thành một chuyên viên phun xăm thẩm mỹ có đủ tâm và tầm. 

TMV Hương Mi – Đơn vị đào tạo phun xăm hàng đầu

Tham gia khóa học tại thẩm mỹ viện Hương Mi, bạn sẽ được cam kết ra nghề thành công và nhận được ưu đãi độc quyền: CHỈ 20 SUẤT HỌC BỔNG KHÓA PHUN XĂM NÂNG CAO TRỊ GIÁ 20 TRIỆU ĐỒNG dành cho những bạn nào đăng ký sớm nhất.

Cơ hội không có nhiều, nếu bạn muốn học 1 lần để ra nghề cả đời, thì đây chắc chắn là “cánh cửa” dành cho bạn đó!

Khóa học phun xăm tại Hương Mi mở ra để…

Giúp học viên có cơ hội việc làm hấp dẫn

Có thể nói, phun thêu thẩm mỹ đang được đánh giá là một trong những ngành nghề tiềm năng và có thu nhập khá tốt hiện nay. Chỉ cần bạn thành thạo và có tâm với nghề, chắc chắn những điều bạn nhận lại không hề ít. Hiểu rõ điều đó, Hương Mi đào tạo và tạo ra nhiều cơ hội việc làm cho học viên, cam kết 100% học viên ra nghề thành công.  

Hương Mi luôn đồng hành cùng học viên

Thời gian đào tạo ngắn hạn

Khóa học phun xăm thẩm mỹ nâng cao tại Hương mi chỉ kéo dài 2 tháng, và 80% là thực hàng trên mẫu thật. Điều này cực kỳ có lợi cho học viên, có thể dễ dàng sắp xếp thời gian, có cơ hội được thành kỹ năng nhiều,…

Thu nhập cao

Điều này đã được kiểm chứng bởi hàng ngàn cơ sở phun xăm thẩm mỹ trên cả nước, đặc biệt thu nhập sẽ cao hơn nếu bạn trở thành chuyên gia, nghệ nhân phun thêu sau khi được đào tạo bài bản, có kỹ thuật điêu luyện và luôn cập nhật xu thế mới.

Đặc quyền của học viên khi đăng ký học tại Hương Mi

Khi bạn trở thành học viên tại thẩm mỹ viện Hương Mi, bạn sẽ nhận được đặc quyền đặc biệt sau đây:

Cam kết đầu ra cho học viên

  1. Được thực hành ngay tại lớp học, và được làm trên người mẫu thật
  2. Đội ngũ giảng viên là chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực phun xăm. Họ đã được cấp chứng chỉ Quốc tế và đi du học tại Hàn Quốc, Singapore,…
  3. Với những học viên ở xa, các bạn được hỗ trợ chỗ ở MIỄN PHÍ. Hoàn toàn an tâm theo học, không cần lo nghĩ về chỗ nghỉ.
  4. Được sử dụng và tiếp cận với hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, mới nhất trong ngành
  5. Học những xu hướng phun xăm, kỹ thuật phun xăm mới nhất, nhận được những chia sẻ chân thành nhất từ Giám đốc và các chuyên gia tại Hương Mi về ngành thẩm mỹ
  6. Học viên sau tốt nghiệp được cấp chứng chỉ uy tín của Hương Mi

Liên hệ với Thẩm mỹ viện Hương Mi ngay hôm nay để được nhận ưu đãi khóa học Phun Xăm Nâng Cao!

Bài viết liên quan

[contact-form-7 404 "Not Found"]
098 505 3333 CHAT NGAY