SELECT MENU

Tiêm filler cao cấp chính hãng tại Hương Mi

Những năm gần đây, phẫu thuật thẩm mỹ không phải cụm từ xa lạ với bất cứ chị em phụ nữ nào. Việc phẫu thuật thẩm mỹ để cải thiện nhan sắc, xóa đi khuyết điểm,… đã trở thành những điều rất đỗi bình thường. Theo chiều phát triển của xã hội, các dịch vụ thẩm mỹ, kỹ thuật thẩm mỹ,… cũng càng ngày được phát triển và du nhập từ các quốc gia khác. Để những chị em sợ can thiệp “dao kéo”, sợ đau, sợ sẹo,… ngành thẩm mỹ đã xuất hiện kỹ thuật mới mang tên “tiêm filler”. Kỹ thuật này xuất hiện đã khiến chị em cực kỳ hài lòng vì hiệu quả mà nó mang lại. 

Vì sao phải Tiêm filler cao cấp? 

Làn da, khuôn mặt của người phụ nữ sau một thời gian nhất định sẽ trở nên lão hóa, nhăn nheo, không còn đàn hồi, căng tràn và thiếu sức sống. Có nhiều giải pháp can thiệp giúp nhan sắc của người phụ nữ được cải thiện. Không cần đụng dao kéo đau đớn, việc tiêm filler chính là kỹ thuật làm đầy, giúp tình trạng vùng da má, rãnh mũi, môi,… cải thiện hoàn toàn. Mang lại một hiệu quả rõ rệt, tiêm filler chính là giải pháp được phái đẹp lựa chọn và tin tưởng nhiều nhất.

Giới thiệu về dịch vụ Tiêm filler cao cấp

Tiêm filler là phương pháp thẩm mỹ không phẫu thuật có sức hút lớn với chị em phái đẹp ngay từ khi xuất hiện. Đây là giải pháp sử dụng 1 mũi tiêm thẩm mỹ đưa chất làm đầy vào bên trong cơ thể với liều lượng vừa đủ để làm làm đầy các nếp nhăn tĩnh do mất thể tích mô, làm đầy các vết lõm ở hốc mắt, tăng thể tích mô.

Filler- được gọi là chất làm đầy tạm thời. Filler có thành phần chính là Hyaluronic Acid. Chất này có độ phù hợp và tương thích rất cao với cơ thể con người. Bởi vậy nó được ngành thẩm mỹ lựa chọn sử dụng rộng rãi. Đây là phương pháp làm đẹp rất nhanh chóng và hiệu quả. Không cần phẫu thuật phức tạp, hạn chế sự đau đớn, tổn thương, tiêm filler dần trở thành “ngôi sao sáng” của bất cứ chị em phụ nữ nào. Tiêm Filler cao cấp giúp bác sĩ định hình dễ dàng, chỉnh sửa vùng tiêm cho thật sự hài hòa và vừa ý khách hàng.

Ưu điểm vượt trội

Sử dụng dịch vụ tiêm filler cao cấp tại Hương Mi, với chất lượng cơ sở vật chất vượt trội, các chuyên gia hàng đầu và đã được cấp phép của Bộ Y tế, chắc chắn bạn sẽ yên tâm và hài lòng khi thực hiện dịch vụ thẩm mỹ tại trung tâm chúng tôi:

  • Làm đẹp nhanh chóng: không tốn quá nhiều thời gian thực hiện, việc tiêm filler chỉ tốn từ 30-45 phút của khách hàng. Hiệu quả sẽ thấy rõ ngay sau khi kết thúc lộ trình.
  • Không cần can thiệp “dao kéo”: tiêm filler là phương pháp làm đẹp không cần phải phẫu thuật. Vì thế nó không hề gây đau đớn hay để lại sẹo cho khách hàng. 
  • An toàn tuyệt đối: Chất Filler được kiểm định rõ ràng về nguồn gốc xuất xứ, được nghiên cứu chứng minh nó hoàn toàn thích ứng với cơ thể con người. Bạn có thể an tâm sử dụng dịch vụ mà không sợ bị biến chứng hay dị ứng
  • Khả năng hồi phục mau chóng: Khi tiêm filler vào cơ thể, không để ra các vết thương hở, bởi vậy nên bạn sẽ không mất quá nhiều thời gian để chờ phục hồi. Bạn có thể sinh hoạt mà không nghĩ ngơi quá lâu.

Những ai cần Tiêm filler cao cấp?

  • Bất cứ nam, nữ đều có thể thực hiện phương pháp tiêm filler cao cấp. 
  • Là người có vùng da mặt, rãnh mũi, phần gần mắt, môi,… chưa đủ đầy đặn
  • Là người muốn cải thiện nhan sắc bản thân
  • Người có nhu cầu muốn tiêm filler cao cấp

Quy trình thực hiện tại Hương Mi

Bước 1: Các chuyên gia kiểm tra, thăm khám và tư vấn cho khách hàng 

Bước 2: Chọn vùng tiêm filler theo nhu cầu khách hàng và tư vấn của bác sĩ

Bước 3: Vệ sinh vùng sẽ tiêm filler, thoa tê vùng tiêm

Bước 4: Bác sĩ tiêm filler trực tiếp vào vùng đã xác định

Bước 5: Nắn chỉnh, chỉnh hình sao cho cân đối với khuôn mặt

Bước 6: Tư vấn, đưa lời khuyên và chế độ nghỉ ngơi/ dinh dưỡng hợp lý

 

Bài viết liên quan

[contact-form-7 404 "Not Found"]
098 505 3333 CHAT NGAY