SELECT MENU

Thêu mày Microtouch

Thêu mày Microtouch là giải pháp tốt nhất giúp bạn có được một đôi lông mày đẹp tự nhiên và vô cùng quyến rũ. Thêu mày Microtouch Hàn Quốc ngày càng trở nên phổ biến và được nhiều chị em phụ nữ tin tưởng lựa chọn.

Sơ lược về phương pháp thêu mày Microtouch Hàn Quốc

Phương pháp thêu mày Microtouch là công nghệ tiên tiến hiện đại của Hàn Quốc, giúp làm đẹp đôi lông mày cho các chị em phụ nữ. Về cơ bản, phương pháp thêu mày Microtouch cũng tương tự với phun lông mày nhưng đòi hỏi kỹ thuật cao hơn, tinh vi hơn trong từng đường nét. Thêu mày đi theo từng sợi của lông mày, đan xen với lông mày tự nhiên, kết hợp phun mực trên lông mày, tạo nên nét mày mềm mại, dày dặn và đẹp một cách tự nhiên nhất.

Chủ yếu dịch vụ thêu màu Microtouch được những chị em có đôi lông mày nhạt, cần tái tạo dáng lông mày, thậm chí là không có lông mày chọn lựa.

Quy trình thêu mày Microtouch tại Hương Spa

Hương Spa giới thiệu 3 bước của quy trình thêu mày Microtouch như sau:

Bước 1: Chuyên viên thẩm mỹ của Hương Spa sẽ thiết kế và vẽ dáng mày phù hợp với khuôn mặt, vóc dáng của từng khách hàng.

Bước 2: Quý khách hàng lựa chọn kiểu dáng mày thêu, chọn màu mực phù hợp nhất với lông mày thật của mình, khách hàng có thể chọn theo sở thích, phong cách cá nhân hoặc tham khảo sự tư vấn hỗ trợ của chuyên viên Hương Spa, đảm bảo có bộ lông mày đẹp tự nhiên nhất.

Bước 3: Chuyên viên Hương Spa tiến hành thêu mày Microtouch cho khách hàng, đảm bảo không sưng đau, dụng cụ chuyên biệt đã khử trùng sạch sẽ. Như vậy là bạn đã có một đôi lông mày đẹp và quyến rũ.

Hương Spa – địa chỉ thêu mày Microtouch số một về độ an toàn và thẩm mỹ

Hương Spa tự hào là đơn vị thêu mày Microtouch số một về tính thẩm mỹ và mức độ an toàn, được đông đảo các chị em gửi trọn niềm tin khi có nhu cầu làm đẹp không chỉ riêng đôi mắt.

– Hương Spa có đội ngũ chuyên viên thẩm mỹ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm và tận tâm với nghề, khéo léo và cẩn thận giúp bạn có đôi lông mày đẹp tự nhiên nhất mà không sưng đau cả trong và sau quá trình thêu mày.

– Chúng tôi ứng dụng tốt công nghệ phun thêu mày Microtouch từ Hàn Quốc, bắt kịp xu hướng thị trường, mang đến sự trẻ trung tươi mới cho các chị em.

– Sau khi thêu mày Microtouch, Hương Spa sẽ cấp phiếu bảo hành đôi lông mày của bạn, đảm bảo bền đẹp với thời gian, đảm bảo chất lượng tốt, uy tín và chuyên nghiệp.

– Hơn nữa dịch vụ thêu mày Microtouch của Hương Spa còn có mức giá phù hợp với khả năng tài chính của phần lớn các chị em phụ nữ.

Đến với Hương Spa, bạn không còn phải băn khoăn bất cứ điều gì khi sử dụng dịch vụ thêu mày Microtouch Hàn Quốc. Nếu bạn có nhu cầu thêu mày Microtouch tại Hương Spa, hãy liên hệ với chúng tôi qua hotline 0985053333 để được tư vấn hỗ trợ một cách nhanh chóng nhất!

Bài viết liên quan

[contact-form-7 404 "Not Found"]
098 505 3333 CHAT NGAY