SELECT MENU

Talkshow: Nữ doanh nhân Việt & khát vọng về vẻ đẹp hoàn mỹ

Sáng ngày 15/10/2020, talkshow với chủ đề: “Nữ doanh nhân Việt & khát vọng về vẻ đẹp hoàn mỹ” do Báo Pháp luật Việt Nam tổ chức đã đạt được thành công ngoài mong đợi, với sự hiện diện của các hoa hậu, nghệ sĩ, cùng đại diện TMV Hương Mi là bà Nguyễn Thị Hương (Tổng giám đốc Hương Mi) & bà Phạm Thúy Nga (Chuyên gia da liễu tại Hương Mi). Đây là món quà vô cùng ý nghĩa mà Báo Pháp luật Việt Nam cùng TMV Hương Mi dành tặng các chị em nhân Ngày Phụ nữ Việt Nam (20/10).

Vươn tới vẻ đẹp hoàn hảo

Từ xưa đến nay, người phụ nữ luôn khao khát tìm kiếm đến cái đẹp để chinh phục. Và vẻ đẹp hoàn hảo chính là cái đích mà chị em nào cũng muốn hướng tới. Tại sự kiện ý nghĩa này, Tổng Biên tập Báo PLVN – TS. Đào Văn Hội đã phát biểu: Vẻ đẹp hoàn mỹ phải bao gồm cả sự thông thái, am hiểu về pháp luật, nắm vững kiến thức pháp luật như là một nguồn lực để doanh nghiệp phát triển bền vững. Với sự đồng hành của pháp luật, cơ quan truyền thông, các nữ doanh nhân chắc chắn sẽ gặt hái được những thành công trong công việc cũng như cuộc sống!

Talkshow: Nữ doanh nhân Việt & khát vọng về vẻ đẹp hoàn mỹ

Để có được cái đẹp hoàn hảo, bạn phải có một cái tâm hướng thiện, bởi dân gian ta đã quan niệm: Tâm sinh tướng. Khi bạn làm việc tốt, hướng thiện, diện mạo của bạn sẽ thay đổi và đẹp lên theo thời gian. Để có vẻ đẹp hoàn mỹ, hãy ý thức và nỗ lực, cố gắng mỗi ngày.

Làm đẹp có chọn lọc…

NSND Lê Khanh – người được mệnh danh là người đẹp không tuổi cũng khẳng định: Một người phụ nữ hoàn hảo bao gồm vẻ đẹp ngoại hình và vẻ đẹp trong tâm hồn.

Bí quyết của NSND Lê Khanh để trở thành người phụ nữ xinh đẹp hoàn hảo của là gì? Bí quyết này gồm 3 yếu tố. Thứ nhất, lạc quan & yêu cuộc sống là điều không thể thiếu. Thứ hai, cần hiểu khiếm khuyết của bản thân để nỗ lực từng ngày sửa đổi, hoàn thiện mình. Thứ ba, người phụ nữ muốn hướng tới vẻ đẹp hoàn mỹ, người phụ nữ cần hướng tới những giá trị đẹp ở cả tâm hồn và vẻ bề ngoài.

Bí quyết để người phụ nữ trở nên xinh đẹp hoàn hảo

Tới tham dự chương trình, Hoa hậu Ngọc Hân tiết lộ: Sau khi đăng quang, Ngọc Hân tự thấy mình đẹp hơn. Để có được vẻ đẹp và sự tự tin đó Hân vẫn phải can thiệp bằng những dịch vụ nho nhỏ như: Nhấn mí, làm mày, niềng răng…

Những can thiệp này sẽ khiến chị em xinh đẹp hơn, tự tin hơn trước mắt mọi người, nhất là những người thân yêu của mình. “Nếu chị em nào còn cảm thấy e ngại thì hãy lựa chọn những cơ sở uy tín, chất lượng, có thương hiệu…!” – Hoa hậu Ngọc Hân khuyến cáo. 

Tự tin tỏa sáng!

Với mong muốn lan tỏa những giá trị của vẻ đẹp tới chị em, cũng như giúp chị em tự tin phát triển và tỏa sáng, từ thực tế hoạt động của cơ sở làm đẹp của mình, Tổng Giám đốc Hệ thống thẩm mỹ Hương Mi – Bà Nguyễn Thị Hương cho rằng: Nhu cầu làm đẹp của chị em là vô cùng lớn và ai cũng mong muốn được đẹp một cách trọn vẹn. Nhưng không phải chị em nào cũng đạt được nguyện vọng của mình. Hoạt động trong lĩnh vực làm đẹp vì thế chị mong muốn chị em nào cũng ngày càng xinh đẹp hơn, đặc biệt, kể cả những người không có điều kiện làm đẹp khi tới cơ sở của chị cũng sẽ tiếp cận được các dịch vụ thẩm mỹ để trở nên ấn tượng hơn trong mắt người khác!

Bà Nguyễn Thị Hương (Tổng giám đốc Hương Mi) phát biểu về cái đẹp

Là người xây dựng hệ thống thẩm mỹ viện Hương Mi, bà Nguyễn Thị Hương luôn quan niệm sứ mệnh của Hương Mi chính là đồng hành và truyền cảm hứng tới các chị em trên con đường làm đẹp. Hãy sống vì bản thân và yêu lấy chính mình đầu tiên. Các chị em có quyền làm đẹp và có quyền được hưởng những dịch vụ tốt nhất.

TMV Hương Mi với hơn 15 năm kinh nghiệm trong ngành thẩm mỹ, cùng các trang thiết bị hiện đại, công nghệ tối tân, luôn sẵn sàng đi cùng chị em chinh phục cái đẹp, giúp chị em hoàn thiện và hoàn mỹ nhất có thể.

Talkshow gợi ra nhiều giá trị về vẻ đẹp của người phụ nữ

Bài viết liên quan

[contact-form-7 404 "Not Found"]
098 505 3333 CHAT NGAY