SELECT MENU

Tài lộc kéo đến nhờ cặp lông mày ưng ý

Theo nhân tướng học, lông mày là một trong những bộ phận cực kỳ quan trọng trên khuôn mặt của chúng ta, nó biểu tượng khá nhiều cho tính cách của mỗi người. Trong phong thủy, lông mày đẹp đại diện cho sự may mắn, tài lộc, nhưng không nhiều người biết tới điều này.

Nhân tướng học đã chứng minh rằng, người có cặp lông mày cân đối, cao, thoáng tượng trưng cho tướng phú quý, tài lộc, luôn may mắn và có quý nhân phù trợ. Còn người lông mày lệch vẹo, mất đầu, mất đuôi hoặc không rõ nét thường rất vất vả, lận đận trong cả tình duyên lẫn sự nghiệp.

Chị Nguyệt Ánh, khách hàng đã thực hiện dịch vụ điêu khắc lông mày tại Hương Mi chía sẻ, chị được mấy cô bạn thân mách bảo một địa chỉ làm mày, môi, mí rất tin cậy. Ban đầu chị chỉ nghĩ làm mới lông mày để thay đổi diện mạo cho khác đi, chứ chị không biết rằng lông mày là một bộ phận khá quan trọng trong nhân tướng học. Chị thấy rất hài lòng về cặp lông mày đẹp hoản hảo do được chính tay chị Nguyễn Thị Hương – chủ Thẩm mỹ viện Hương Mi điêu khắc. Và điều chị bất ngờ nhất là dường như từ khi làm lông mày, mọi công việc bế tắc, dồn lại từ trước bỗng nhiên được giải quyết ro ro.

Theo lời kể của chị Nguyệt Ánh, vốn dĩ lông mày của chị không quá xấu, tính chị cũng mộc mạc nên chị không bao giờ đến các spa, thẩm mỹ viện để tạo kiểu mà tự nhổ bỏ lông mày thừa. Có lần nhỡ tay, chị làm cụt phần đuôi lông mày và phần đầu thì bên cao bên thấp, có tô vẽ cũng không khắc phục được.

Với mong muốn được làm mới cặp lông mày, chị Nguyệt Ánh đã tìm đến Hương Mi – một thẩm mỹ viện có tiếng ở Hà Nội, chuyên về mày, môi, mí. Tại đây chị được tư vấn rất kỹ về các phương pháp chỉnh sửa lông mày như phun xăm, tán bột, điêu khắc. Sau khi tìm hiểu kỹ, chị quyết định sử dụng phương pháp điêu khắc để cứu vãn cặp lông mày. Với màu mực chuẩn, hợp tông với màu da và tóc, trang thiết bị hiện đại, cộng tay nghề tốt và sự nhiệt tình của các chuyên viên

Sau gần một giờ đồng hồ, bước ra khỏi phòng kỹ thuật, soi vào chiếc gương, chị Nguyệt Ánh nở nụ cười hài lòng. Cặp lông mày hài hòa, cân đối, theo phong cách châu Âu làm gương mặt của chị Ánh như bừng sáng, cảm giác vui vẻ tràn ngập trong lòng chị.

Với cặp lông mày mới, chị Nguyệt Ánh không còn phải mất thời gian kẻ vẽ rồi chọn màu mực, đi đâu cũng giản tiện mà vẫn xinh đẹp và vô cùng tự tin. Chị nhận được mưa lời khen từ bạn bè, người thân, đồng nghiệp. Vì thế chị vui lắm, tâm trạng vui tươi đồng hành cùng chị mọi nơi, mọi lúc khiến các mối quan hệ xung quanh chị trở nên dễ thở và tốt đẹp hơn rất nhiều, may mắn cũng vì thế mà luôn tìm tới chị.

“Tôi cũng không hiểu biết nhiều về nhân tướng học, nhưng quả thực, sau khi điêu khắc lông mày, tôi thấy khuôn mặt tôi thoáng đãng và rạng rỡ hẳn lên. Tôi luôn cảm thấy vui vẻ, yêu đời. Làm việc và sống bằng một nguồn năng lượng tích cực thì may mắn, thuận lợi tìm đến là lẽ đương nhiên”, chị Nguyệt Ánh chia sẻ.

Những điều chị Nguyệt Ánh đã tin, đã thấy, bạn cũng có quyền tin và cảm nhận những điều đó. Nếu bạn có cặp lông mày chưa ưng ý, còn chần chừ gì nữa mà không nhờ đến bàn tay tài hoa của các chuyên gia, để làm mới bản thân và tìm kiếm niềm vui, sự may mắn cho chính mình?

Bài viết liên quan

[contact-form-7 404 "Not Found"]
098 505 3333 CHAT NGAY