SELECT MENU

Tách lọc mỡ bằng công nghệ Amis Water Lipo

Amis Water Lipo là phương pháp giảm béo hiệu quả nhờ sự kết hợp hoàn hảo giữa công nghệ Lipofilling và Amis Water Lipo.

Trong khi phương pháp giảm mỡ sử dụng năng lượng sóng siêu âm không thể kiểm soát được lượng mỡ bị phá hủy thì công nghệ hút mỡ Amis Water Lipo cho phép định vị chính xác thể tích mỡ thừa và sử dụng tia nước hình dẻ quạt bẻ gãy các liên kết tế bào mỡ vững chắc và tiến hành hút triệt để lượng mỡ thừa ra khỏi cơ thể mà không làm tổn thương mạch máu, dây thần kinh và các mô xung quanh.

Phương pháp này còn giúp định hình, tạo các múi cơ và hút triệt để mỡ ở khe, rãnh giữa các múi cơ với nhau.

Tại Việt Nam, các phương pháp làm đẹp công nghệ cao ngày nay cũng không còn quá xa lạ đối với người dân. Ngoài những phương pháp phẫu thuật để hút mỡ, phương pháp tiêm tinh chất để hóa lỏng mỡ, giảm cân oan toàn cũng là một lựa chọn tốt với nhiều khách hàng. Nhưng việc chọn lựa một địa chỉ thẩm mỹ uy tín, đảm bảo an toàn và có chế độ bảo hành tốt cũng không phải dễ dàng đối với nhiều người.

TMV Hương Mi, với kinh nghiệm làm đẹp gần 10 năm, luôn nỗ lực vì quyền lợi của khách hàng, và đã gây dựng được thương hiệu, uy tín trên thị trường thẩm mỹ nhiều năm trở lại đây. Tại TMV Hương Mi, phương pháp giảm cân, tiêu diệt mỡ bằng tinh chất giảm mỡ đang được nhiều khách hàng lựa chọn vì nhanh chóng, hiệu quả, giá thành lại hợp lý.

Bài viết liên quan

[contact-form-7 404 "Not Found"]
098 505 3333 CHAT NGAY