SELECT MENU

Sự khác nhau giữa điêu khắc và phun thêu lông mày

Cả 2 phương pháp điêu khắc lông mày và phun thêu lông mày đều mang đến đôi lông mày sắc nét. Bạn không mất nhiều thời gian trang điểm, vẫn có thể sở hữu đôi lông mày đẹp như ý muốn.

Tuy nhiên, hai phương pháp làm đẹp lông mày này có những điểm khác nhau như sau:

Điêu khắc lông mày tạo dáng lông mày mới đẹp một cách tự nhiên, không có bất kỳ tác dụng phụ nào, và không cần thời gian nghỉ dưỡng. Dáng và màu lông mày phù hợp với làn da, mái tóc, tô điểm làm nổi bật lên các đường nét của khuôn mặt và hiệu quả dài lâu.

– Sau khi thăm khám, tư vấn và định hình dáng ưng ý cho lông mày của bạn, các chuyên gia sẽ tiến hành gây tê và thực hiện điêu khắc lông mày

– Các kỹ thuật viên tiến hành khắc tỉ mỉ từng sợi lông mày. Các sợi đan xen tạo nên đôi lông mày đẹp tự nhiên như thật mà hoàn toàn không đổi màu.

– Cuối cùng các chuyên viên sẽ bôi sáp màu để tạo sợi. Khi thấm vào tổ chức da, màu sắc sẽ đồng nhất với lông mày thật.

Phun thêu lông mày

Phun thêu lông mày giúp bạn có đôi lông mày nhìn tự nhiên, tạo nên đường nét hài hòa của khuôn mặt, đôi lông mày của bạn sẽ trở nên sâu nét, bền và đẹp hơn.

– Sau khi thăm khám, các chuyên viên sẽ phác thảo đường lông mày đến khi bạn ưng ý

– Các chuyên gia sẽ sử dụng một dụng cụ chuyên dùng để phun thêu lông mày giống như cây bút mực, có gắn một cây kim đặc biệt, tỉ mỉ vẽ từng sợi lông mày theo chiều xuôi về cuối đuôi mắt.

Cả 2 phương pháp này đều cho lông mày đẹp tự nhiên. Đối với điêu khắc lông mày thì cho kết quả dài lâu hơn.

Chi phí điêu khắc lông mày và phun thêu lông mày tương đương nhau. Thông thường dao động từ 2-3 triệu.

Bài viết liên quan

[contact-form-7 404 "Not Found"]
098 505 3333 CHAT NGAY