SELECT MENU

Sự khác biệt giữa Microblading và Ombre

Ombre khác gì so với microblading?

Ombré shading là xu hướng mới nhất trong phun xăm bán vĩnh viễn cho lông mày. Nó mang lại một cái nhìn mềm mại cho lông mày. Sau khi lành, nó trông tự nhiên hơn so với xăm lông mày. Kỹ thuật này mang lại độ nét và độ sâu tuyệt vời cho lông mày. Màu sắc kiểu dáng có thể được tùy chỉnh theo mong muốn của khách hàng.

Hơn hết, thời gian để làm một đôi lông mày bột ombré kéo dài gấp đôi hoặc hơn thời gian so với phương pháp microblading.   

Microblading bao gồm các nét vẽ bắt chước sợi tự nhiên của lông mày. Màu sắc nhạt hơn so với phun và tiếc là không phải mọi loại da đều phù hợp cho microblading. Và phun mày ombre có thể được kết hợp với microblading để giúp đôi lông mày trông chân thực.

Phun lông mày Ombre kết hợp microblading có đẹp không?

Sự kết hợp của cả microblading và phun mày ombre đang trở nên rất phổ biến. Điều này thật tuyệt vời cho những người đang muốn kết cấu lông mày có độ nét và độ đậm nhạt. Những khách hàng có lông mày quá mỏng và thưa thớt, bao gồm cả những người bị rụng tóc do ung thư, rụng tóc, tuyến giáp, v.v. có thể được hưởng rất nhiều lợi ích từ combo này để có được vẻ ngoài tự nhiên. Tùy thuộc vào cơ địa từng người, lông mày kiểu microblading có thể trông quá nhạt. Phương pháp kết hợp này cũng là một lựa chọn tốt hơn cho những người có làn da dầu vì lông mày công nghệ microblading không phù hợp cho loại da nhờn. Việc sản xuất dầu liên tục có thể khiến các sợi điêu khắc bị bết lại.

Trên đây là tổng hợp tất tần tật những gì bạn cần biết về kỹ thuật Microblading, nếu bạn còn chần chừ, hãy đến ngay thẩm mỹ viện Hương Mi để được nghe tư vấn và giải đáp thắc mắc để lựa chọn phương pháp làm đẹp sao cho phù hợp nhé. Chúc các bạn thành công.

Bài viết liên quan

[contact-form-7 404 "Not Found"]
098 505 3333 CHAT NGAY