SELECT MENU

Phun thêu chân mày khắc chạm XQ

Phun thêu chân mày khắc chạm XQ

Cùng với sự phát triển của kinh tế xã hội thì con người ta càng để ý tới cái đẹp nhiều hơn. Tuy nhiên, với nhiều phụ nữ Việt lại có cặp lông mày mờ nhạt, không rõ nét khiến gương mặt trở nên nhợt nhạt thiếu sức sống. Điều này có ảnh hưởng lớn tới nét đẹp tổng thể của gương mặt, khiến chị em rất phiền lòng. Nhưng hiện nay với công nghệ mới – phun thêu chân mày khắc chạm XQ sẽ giúp chị em không cần lo lắng hay tốn nhiều công sức trong việc tô vẽ lông mày mỗi khi ra ngoài như trước nữa.

Dịch vụ phun thêu chân mày khắc chạm XQ tại Hương Spa.

Là một đơn vị uy tín và nhận được nhiều sự tin tưởng, ủng hộ của khách hàng đối với dịch vụ phun thêu chân mày khắc chạm XQ. Hương Spa đã giúp khách hàng hoàn thiện hơn về ngoại hình của bản thân với dịch vụ mới và đang rất hot này.

Phun thêu chân mày khắc chạm XQ là công nghệ làm đẹp chân mày mới nhất hiện nay của Hàn Quốc. Công nghệ này hiện đã được chuyển giao cho các chuyên gia / bác sĩ giỏi tại Hương Spa.

Với dịch vụ phun thêu chân mày khắc chạm XQ quý khách hàng sẽ sở hữu một đôi lông mày thanh nét, duyên dáng, đẹp quyến rũ và vô cùng tự nhiên. Giúp cho gương mặt quý khách hài hòa cân đối hơn, đồng thời khắc phục được triệt để tình trạng lông mày ngắn, hình dáng không đẹp, lông mày lưa thưa.

Quy trình thực hiện phun thêu chân mày khắc chạm XQ tại Hương Spa.

Quý khách hàng đến với dịch vụ phun thêu chân mày khắc chạm XQ tại Hương Spa sẽ được thực hiện cùng đội ngũ chuyên viên tay nghề cao, giàu kinh nghiệm với trang thiết bị máy móc tiên tiến nhất hiện nay. Đặc biệt với chất lượng màu mực tốt, đảm bảo an toàn, Hương Spa đảm bảo mang đến cho quý khách hàng đôi lông mày đẹp ưng ý, an toàn và hiệu quả cao với sự hài lòng tuyệt đối. Quy trình thực hiện phun thêu chân mày khắc chạm XQ tại Hương Spa trải qua các bước sau:

Bước 1: Đón tiếp khách hàng, tư vấn về dịch vụ phun thêu chân mày khắc chạm XQ .

Bước 2: các chuyên viên sẽ dựa theo khuôn mặt của khách hàng để điều chỉnh đường lông mày, thiết kế và vẽ lông mày mới phù hợp với gương mặt của mỗi người

Bước 3: Khách hàng lựa chọn màu mực theo sở thích của mình hoặc dưới sự tư vấn của chuyên viên.

Bước 4: Chuyên viên điều chỉnh lại hình dạng lông mày cho chuẩn.

 

Bước 5: Thực hiện làm sạch, sát khuẩn lông mày trước khi phun thêu chân mày.

Bước 6: Chuyên viên thực hiện Phun thêu chân mày khắc chạm X-Q lên phom mày.

Bước 7: Kết thúc là thoa thuốc dưỡng màu, dưỡng da cho khách hàng. Trước khi ra về, quý khách sẽ được tư vấn, căn dặn về việc chăm sóc sau khi phun thêu khắc chạm chân mày.

Hương Spa là một trong những địa chỉ làm đẹp uy tín hàng đầu tại TP. Hồ Chí Minh, được rất nhiều các khách hàng tin tưởng và lựa chọn. Vậy nên, bạn còn chần chờ gì mà không tới với Hương Spa để làm đẹp ngay hôm này.

Bài viết liên quan

[contact-form-7 404 "Not Found"]
098 505 3333 CHAT NGAY