SELECT MENU

Phun môi phủ bóng collagen, tế bào gốc

TMV Hương Mi đáp ứng mọi nhu cầu làm đẹp của khách hàng

Để đáp ứng nhu cầu làm đẹp ngày càng đa dạng và phong phú của chị em, TMV Hương Mi cung cấp dịch vụ phun môi bằng công nghệ phủ bóng collagen tế bào gốc là một giải pháp tạo dáng môi đẹp hoàn hảo từ hình dạng đến màu sắc. Phun môi phủ bóng collagen tế bào gốc là sự kết hợp hoàn hảo giữa phun xăm thẩm mỹ và các hạt tinh thể pha lê Collagen. Khi các tinh thể collagen được đưa vào môi sẽ phát huy tác dụng dưỡng ẩm, giúp trẻ hóa môi từ sâu bên trong, giúp môi lên màu tự nhiên, căng mịn. Sau khi thực hiện phun môi phủ bóng xong, quý khách hàng sẽ sở hữu một bờ môi tươi mới, căng mọng, quyến rũ, hạn chế được tình trạng khô môi do phun xăm cũ hoặc sử dụng son nhiều chì trong thời gian dài.

Ưu điểm của công nghệ phun môi phủ bóng Collagen tế bào gốc tại Hương Mi

– An toàn tuyệt đối: Mực phun môi hữu cơ nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc được chiết xuất 100% từ thiên nhiên, không gây dị ứng hay phản ứng phụ. Sau khi thực hiện phun môi phủ bóng collagen, màu môi lên cực chuẩn và độ bền cao.

– Đôi môi hồng hào, căng mọng và mền mịn: Công nghệ phun môi phủ bóng collagen tế bào gốc là cách sử dụng các hạt tinh thể pha lê collagen cấy vào các tế bào gốc một cách nhẹ nhàng. Những hạt tinh thể này sẽ được thẩm thấu sâu, từ đó dưỡng ẩm cho đôi môi mềm mịn, làm môi căng mọng quyến rũ hơn. Phương pháp này sẽ hạn chế tối đa tình trạng khô môi do sử dụng son có nhiều chì trong thời gian dài và cải thiện tình trạng môi thâm.

– Lên màu môi đẹp tự nhiên: Khác biệt hoàn toàn với màu mực phun xăm thông thường, với công nghệ phun môi phủ bóng collagen tế bào gốc có màu xăm đẹp tự nhiên, quyến rũ, mang lại cho khách hàng đôi môi gợi cảm. Với đa dạng màu sắc, khách hàng có thể thoải mái lựa chọn màu sắc ưng ý nhất và phù hợp nhất.

– Thực hiện nhanh chóng, không gây sung tấy, không đau: Phương pháp này được các chuyên viên và các chị em đánh giá là không gây sung tấy, và sau khi làm cũng không mất nhiều thời gian kiêng cữ.

Đối tượng có thể phun môi phủ bóng collagen tế bào gốc

  • Người có môi thâm xỉn, nhợt nhạt
  • Người có đường viền môi không rõ nét
  • Những người có dáng môi xấu có nhu cầu làm đẹp.

Quy trình phun môi phủ bóng Collagen tế bào gốc tại TMV Hương Mi

Bước 1: Kiểm tra tình trạng môi hiện tại, tư vấn màu môi phù hợp

Bước 2: Khử trùng và sát khuẩn vùng môi.

Bước 3: Tiêm tê vùng môi.

Bước 4: Tiến hành phun môi phủ bóng Collagen tế bào gốc

Bước 5: Kiểm tra kết quả và tư vấn chăm sóc sau khi phun môi phủ bóng Collagen tế bào gốc.

Lưu ý: Sau khi phun môi phủ bóng collagen tế bào gốc tránh tiếp xúc môi với nước trong 3-5 ngày đầu, không nên ăn những thực phẩm có màu và chất kích thích, hạn chế tối đa những tiếp xúc vào môi, không được tự ý bóc vảy mà để chúng bong tự nhiên.

Bài viết liên quan

[contact-form-7 404 "Not Found"]
098 505 3333 CHAT NGAY