SELECT MENU

Phun môi bao lâu lên màu? Bị sưng mấy ngày?

Đối với phụ nữ, không có giới hạn cho sự hoàn hảo!  Vẻ ngoài hấp dẫn, nhấn mạnh địa vị của họ, không thể thiếu trang điểm hàng ngày và sử dụng son môi. Trong số các dịch vụ thẩm mỹ khác nhau, phun môi cho phép họ khôi phục tuổi trẻ, tự tin và vẻ đẹp của phụ nữ. Quy trình này dựa trên việc đưa thuốc nhuộm tự nhiên, ít gây dị ứng vào giữa lớp hạ bì và biểu bì bằng những mũi kim rất mỏng. Chất màu được kiểm nghiệm lâm sàng và hoàn toàn vô hại đối với sức khỏe phụ nữ. Nhưng không phải ai cũng nắm rõ quy trình lên màu môi và tác động tiềm ẩn sau khi phun xăm môi. Bài viết dưới đây thẩm mỹ viện Hương Mi sẽ giải đáp cho các bạn câu hỏi phun môi bao lâu lên màu? Sau khi phun môi lên màu có đẹp không? Bị sưng mấy ngày?

Phun môi bao lâu lên màu? Bị sưng mấy ngày?

Phun môi bao lâu thì lên màu

Phun môi bao lâu thì lên màu hoàn hảo?

Phun môi bao lâu thì lên màu là một câu hỏi rất nhiều người thắc mắc. Phun môi cần ít nhất 3-4 ngày để tái tạo lại tế bào môi. Môi sẽ sưng tấy hơn bình thường, mẩn đỏ và bắt đầu hình thành vẩy chính vì vậy 7 ngày đầu, bạn nên tránh để chất lỏng dính vào môi. Bạn không được chạm, cào, sử dụng mỹ phẩm và các sản phẩm chăm sóc da mặt.

Phun môi cần có thời gian lên màu trong một tháng. Nếu chăm sóc sai cách rất có thể xảy ra những hậu quả xấu ảnh hưởng đến kết quả và một phần ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn gái.

Trong quá trình tái tạo da, thuốc mỡ sẽ giúp môi lên màu nhanh hơn và bảo vệ môi khỏi tác dụng phụ..

Ngày đầu tiên sau khi phun môi

Sau khi phun xong, màu sắc của môi sẽ tươi sáng, vì sắc tố mới được tiêm vào. Đôi khi các chuyên gia chọn màu phun đậm hơn một vài tông để kết quả duy trì lâu hơn.

Sau khi tác dụng gây tê yếu đi, da có thể có cảm giác ngứa, sưng và đỏ. Tất cả các tác dụng phụ này sẽ hết trong vòng hai ngày. Sử dụng thuốc mỡ để bôi lên môi hàng giờ.

Đừng ra ngoài vì tác động môi trườn ảnh hưởng tới việc chữa lành môi: gió, mưa, nắng nóng, sương giá.

Ngày thứ hai sau khi phun môi

Vào ngày thứ hai của quá trình lành môi sau khi phun, phù và đỏ bắt đầu giảm bớt. Với sự xuất hiện của phản ứng dị ứng, nó thường xảy ra vào ngày thứ hai, khi sắc tố bắt đầu được hấp thụ. Nếu cơ thể xuất hiện dị ứng hãy uống thuốc. Vẫn sinh hoạt bình thường như ngày đầu, tiếp tục bôi thuốc mỡ sát trùng để môi màu lành.

Ngày thứ ba sau khi phun môi

Vào ngày thứ ba, đôi môi bắt đầu trông khác hẳn. Các tác dụng phụ hết sớm sau khi xăm (sưng và đỏ vùng bị tổn thương) nếu chăm sóc đúng cách. Các phản ứng dị ứng cũng giảm bớt.

Thông thường đến ngày thứ 3 trên môi sẽ xuất hiện một lớp màng bảo vệ mỏng, có tác dụng bảo vệ môi khỏi tác động của các yếu tố bên ngoà. Cần tiếp tục bôi thuốc mỡ sát trùng cách giờ.

Ngày thứ 4 sau khi phun môi.

Vào ngày thứ tư của quá trình lên màu, sự xuất hiện của đôi môi đã thay đổi hoàn toàn.  Môi có vẻ trông thâm hơn. Không dùng khăn chà xát lên môi mà dùng khăn mềm thấm nhẹ lau khô mặt.

Ăn uống cần cẩn thận vì thức ăn có cạnh sắc có thể làm hỏng lớp vỏ. Nhiệt độ thức ăn nên vừa phải, không nên ăn thức ăn quá lạnh hoặc quá nóng.

Nếu bạn muốn ra ngoài, hãy sử dụng kem chống nắng có thành phần dịu nhẹ. Không tự tay bóc lớp vỏ hình thành trên môi.

Ngày thứ năm sau khi phun môi

Vào ngày thứ năm, lớp vỏ xuất hiện nhiều hơn.

Tiếp tục thoa môi bằng thuốc mỡ – hướng dẫn khoảng năm lần một ngày.

7 Ngày sau khi phun môi.

Thông thường vào ngày thứ sáu, ngứa bắt đầu ở vùng xăm. Vào ngày thứ sáu và thứ bảy, lớp vỏ bắt đầu bong tróc nhiều và có cảm giác ngứa ngáy.

Nếu ngứa dữ dội khó chịu, hãy đặt một miếng bông ẩm lên môi, ấn nhẹ. Vì vậy, cơn ngứa sẽ được giảm bớt, và bạn không làm tổn thương bề mặt của mô da.

Vào ngày thứ bảy, ngứa tăng lên, thường vào ngày này lớp vỏ sẽ bong sạch.

Sau phun môi màu môi có đẹp tự nhiên không?

Sau khi phun, môi đẹp tự nhiên, mềm mịn.

Sau khi phun, môi đẹp tự nhiên, mềm mịn.

Sau khi làm thủ thuật, bạn nên sử dụng các loại thuốc kháng vi-rút để giảm nguy cơ phát triển các bệnh khác nhau để giúp màu môi lên tự nhiên..

Quá trình phun môi được thực hiện bằng một mũi kim mỏng, dưới tác động của các mô mềm bị tổn thương, vùng da xung quanh bị viêm nhiễm. Khoảng thời gian đau đớn nhất được coi là 5-7 ngày đầu tiên sau khi phun xong.

Kết quả màu môi lên đẹp và tự nhiên phụ thuộc một nửa vào việc chăm sóc vùng điều trị đúng cách.

Việc chăm sóc sau khi làm thủ thuật tại thời điểm này cần rất tinh tế. Những ngày này, đôi môi trông rất sưng, màu sắc trở nên quá sáng và không tự nhiên, có thể xuất hiện các đường viền không đối xứng và không đồng đều.

Các triệu chứng này sẽ biến mất một tuần sau khi xăm. Môi có thể lành lặn và cải thiện hoàn toàn diễn ra trong vòng 1 tháng..

Phun xăm môi có đau không?

Phun xăm môi có đau không?

Phun môi tại Hương Mi không hề đau, kích ứng

Sở dĩ nhiều người lo lắng việc phun môi gây đau đớn và mất thờ gian hồi phục ít nhất 7 ngày. Túy nhiên ngày nay với công nghệ tiên tiến, kỹ thuật phun xăm phát triển và tay nghề dược nâng cao, phun xăm môi không hề gây đau đớn. Chỉ cần tuân thủ đúng quy tắc chăm sóc môi như trên là được.

Các chuyên gia khuyên bạn nên thực hiện các thủ thuật phun xăm trong mùa đông. Điều này là do trong giai đoạn này, quá trình lành lặn diễn ra nhanh hơn thời tiết nắng nóng. Ngay sau khi thực hiện, bạn có thể cảm thấy hơi tê nhẹ, đừng lo lắng đây là dấu hiệu tạm thời sẽ hết khoảng 4-5 tiếng.

Lựa chọn những cơ sở thẩm mỹ uy tín để thao tác an toàn, không gây kích ứng hay tác dụng phụ. Thẩm mỹ viện Hương Mi là một lựa chọn hoàn hảo cho dịch vụ phun xăm môi thẩm mỹ tại Hà Nội. Giúp phụ nữ lấy lại vẻ đẹp tự nhiên và trong trẻo, các chị em có thể lựa chọn Thẩm mỹ viện Hương Mi để gửi gắm khuôn mặt của mình mà không lo bất kỳ phản ứng phụ.

Bài viết liên quan

[contact-form-7 404 "Not Found"]
098 505 3333 CHAT NGAY