SELECT MENU

Hairstrokes

Giới thẩm mỹ từ lâu đã không còn xa lạ với rất nhiều loại hình phun mày khác nhau. Công nghệ càng phát triển, khách hàng và các hệ thống thẩm mỹ càng cần tìm tòi những kỹ thuật mới để phục vụ cái đẹp tốt nhất. Với lý do đó, kỹ thuật phun mày Hairstroke đã được khám phá và áp dụng tại rất nhiều thẩm mỹ viện uy tín hàng đầu. Thẩm mỹ viện Hương Mi cũng là đơn vị đi đầu trong việc áp dụng công nghệ phun mày Hairstroke. Công nghệ này được rất nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn.

Vì sao phải phun mày bằng công nghệ Hairstroke?

Hair Stroke là kỹ thuật được rất nhiều khách hàng lựa chọn và tin tưởng. Với kỹ thuật, sợi chân mày sẽ được khắc họa chân thực và tự nhiên trên từng đường nét. Việc đi sợi chân mày bằng thiết bị máy móc chuyên dụng giúp chuyên viên đạt đến độ chính xác cao nhất trên từng nét phẩy lông mày. Công nghệ Hairstroke giúp tạo sợi dài hơn, mềm mại, bay bổng hơn, tự nhiên hơn. Và các đầu sợi sẽ có xu hướng song song với nhau.

Kiểu phun mày được phái đẹp ưa chuộng

Phun mày Hairstroke là gì?

Tìm hiểu về kỹ thuật phun mày Hairstroke

“Hairstroke” được dịch ra là những nét vẽ giống như tóc thật. Hair Stroke Eyebrow là phương pháp đi sợi chân mày bằng đầu máy nano. Có thể nói, Hairstroke là phương pháp phun chân mày mới nhất, được áp dụng các kỹ thuật tiên tiến và bắt buộc phải được thực hiện bởi chuyên gia tay nghề cao. Phương pháp này đòi hỏi tính chính xác, chuẩn chỉnh trên từng sợi. Kỹ thuật này đi những sợi lông mày tự nhiên, mềm mại, mảnh và dài hơn so với các phương pháp khác. Không chỉ yếu tố hình dáng và màu sắc được khắc sợi bằng máy coi trọng, đây còn là phương pháp được biết đến như phun xăm thẩm mỹ không sưng, không đau trong quá trình thực hiện.

Ưu điểm vượt trội

Công nghệ phun mày kỹ thuật Hairstroke được nhiều chị em lựa chọn bởi những ưu điểm vượt trội sau:

– Được thực hiện bởi đầu mày chuyên biệt: Kỹ thuật này đòi hỏi thẩm mỹ viện phải trang bị đầu máy, đầu kim thông minh có kích thước siêu nhỏ, giúp tỉ mỉ đi từng nét, tạo nên dáng mày tự nhiên và mềm mại nhất

– Kỹ thuật nhẹ nhàng, đơn giản: Với bước ủ tê trước khi thực hiện, khách hàng chỉ cảm thấy châm chích nhẹ nhàng trong quá trình phun xăm. Không hề đau đớn, sưng tấy hay chảy máu trong khi thực hiện.

Vì sao nên phun mày bằng kỹ thuật Hairstroke?

– Rút ngắn thời gian nghỉ dưỡng: Không tốn thêm nhiều thời gian nghỉ dưỡng của khách hàng, kỹ thuật Hairstroke khiến lớp chân mày bong ngay sau 48 tiếng thực hiện.

– Màu sắc thật: Có thể nói ưu điểm nổi bật của kỹ thuật này là khiến cho đôi chân mày của bạn thật như chưa tác động gì. Từng sợi được phẩy nhẹ nhàng giúp tổng thể cực kỳ hài hòa

– Giữ màu bền lâu: Bạn chỉ mất 90 phút để có được đôi chân mày ưng ý và giữ đôi chân mày ấy bền đẹp được tân 2 năm.

– Đảm bảo an toàn, vô khuẩn: Thẩm mỹ viện Hương Mi luôn đặt sự an toàn của khách hàng lên hàng đầu. Vậy nên chúng tôi đề cao công tác sát khuẩn, vô trùng trong từng khâu thực hiện dịch vụ với khách hàng. Bất cứ chuyên viên nào trước khi bắt đầu làm việc cũng phải tuân thủ các tiêu chí an toàn theo quy định chung của Bộ Y tế. Các phòng thẩm mỹ công nghệ cao cũng được xây dựng và áp dụng quy chế an toàn, vô khuẩn chung.

– Được thực hiện bởi chuyên gia tay nghề cao: Tự tin với hơn 15 năm kinh nghiệm trong ngành thẩm mỹ, hệ thống TMV Hương Mi dẫn đầu với đội ngũ chuyên gia, y bác sĩ cùng các chuyên viên, tư vấn viên tay nghề cao, giàu kinh nghiệm và tận tâm với nghề. Chúng tôi luôn cử các chuyên gia đi học tại các cơ sở thẩm mỹ uy tín nước ngoài để cập nhật những kỹ thuật mới nhất, áp dụng làm đẹp cho khách hàng tại TMV.

– Sử dụng hệ thống máy móc hiện đại: Chấp nhận đầu tư mạnh vào các trang thiết bị để sản phẩm đưa đến khách hàng tuyệt vời nhất. TMV Hương Mi luôn chuyển giao những công nghệ Quốc tế, hiện đại và chất lượng để hỗ trợ chuyên gia tạo ra sản phẩm tốt nhất.

Ưu điểm khi phun mày bằng kỹ thuật Hairstroke

Quy trình thực hiện tại Hương Mi 

  • Bước 1: Khách hàng thăm khám và được tư vấn về màu sắc, kiểu dáng phù hợp với gương mặt
  • Bước 2: Lựa chọn màu mực
  • Bước 3: Ủ tê (hoặc tiêm tê) vùng phun xăm
  • Bước 4: Tiến hành phun mày cát siêu vi điểm
  • Bước 5: Hoàn thành và hướng dẫn khách hàng chăm sóc sau thẩm mỹ

Hình ảnh khách hàng

 

[contact-form-7 404 "Not Found"]
098 505 3333 CHAT NGAY