SELECT MENU

Phun mày tản bột Natural

Khuôn mặt đẹp trước hết phải có đường nét hài hòa, cân đối giữa các bộ phận mắt, mũi, mày, môi. Trong đó, chân mày giữ một vị trí rất quan trọng, mang tính biểu cảm cho khuôn mặt (hiền, dữ, sang trọng, già nua,…). Khi các chuyên gia make up cho diễn viên nhập vai nhân vật với tính cách hiền, dữ, sang trọng, quý phái, họ thường tập trung vào hình dáng, màu sắc của cặp lông mày.

Nắm được những yếu tố cơ bản quyết định thần thái của phái nữ, TMV Hương Mi chú trọng đến dáng mày, phong cách phù hợp nhất với đường nét khuôn mặt, cũng như phong cách riêng mỗi khách hàng muốn hướng tới. Đến với TMV Hương Mi, khách hàng sẽ được các chuyên viên giỏi kỹ thuật, đam mê, hiểu biết về thẩm mỹ tư vấn, chọn màu, lên những dáng mày thời thượng nhất, đẹp tự nhiên nhất. Ví dụ, với khuôn mặt tròn, Hương Mi sẽ tạo dáng đuôi mày cao, giúp khuôn mặt thon gọn và hài hoà; còn với khuôn mặt dài, Hương Mi sẽ tạo phần đỉnh chân mày hơi tròn, hạ phần đuôi mày để tạo dáng mặt hài hòa.

Về màu sắc, Hương Mi chú trọng màu sắc phù hợp nhất với màu tóc và da của khách hàng để tạo sự hòa quyện, tinh tế. Kết quả mang lại cho khách hàng có được chân mày đẹp tự nhiên như thật. Các chuyên viên của Hương Mi sẽ chụp hình dáng mày trước và sau khi đã thiết kế, để khách hàng so sánh, lựa chọn những dáng mày ưng ý nhất. Khi khách hàng thật sự hài lòng về dáng mẫu cũng như màu sắc, chuyên viên mới tiến hành phun mày tản bột theo dáng mẫu vừa vẽ.

Với công nghệ Phun mày tản bột Natural mới nhất của Hàn Quốc kết hợp với màu mực chiết xuất từ thảo dược thiên nhiên cùng với máy móc trang thiết bị hiện đại, chỉ cần 10 phút lướt nhẹ trên bề da Hương Mi sẽ đem đến cho khách hàng một dáng chân mày mềm mại, tự nhiên mà không sưng, không đau, không chảy máu…

QUY TRÌNH THỰC HIỆN DỊCH VỤ PHUN MÀY BẰNG CÔNG NGHỆ PHUN MÀY TẢN BỘT NATURAL MỚI NHẤT ĐẾN TỪ HÀN QUỐC – ĐỘC QUYỀN TẠI HƯƠNG SPA

Bước 1: TMV Hương Mi thiết kế vẽ dáng mẫu phù hợp với khuôn mặt, vóc dáng của từng khách hàng.
Bước 2: Khách hàng lựa chọn màu mực phù hợp với màu lông chân mày thật của khách hàng. Hoặc chọn màu mực theo sở thích cá tính riêng của mình. Hoặc theo sự trợ giúp tư vấn chọn màu mực của chuyên viên TMV Hương Mi.
Bước 3:Các chuyên viên sẽ tiến hành phun mày tản bột Natural sau khi khách hàng đã thật sự hài lòng với dáng mẫu chuyên viên đã thiết kế và lựa chọn màu mực phun ở bước 1&2.

Bài viết liên quan

[contact-form-7 404 "Not Found"]
098 505 3333 CHAT NGAY