SELECT MENU

Phun lông mày sau bao ngày thì đẹp? Bà bầu có nên đi phun lông mày không?

Kể từ khi sinh con trai được 8 tháng, tôi rất ái ngại khi tô vẽ chân mày và nhiều khi đi săm lông mày xong, sau khi tắm rửa sạch sẽ chân lông mày mờ dần nên việc tạo dáng lông mày là một trong những vấn đề nan giải phải tìm cách giải quyết

Từ 3 ​​năm trước tôi có đi săm chân mày nhưng Các vết bắt đầu mờ đi. Sau đó, tôi quyết định tìm một tiệm khác để làm lại lông mày. Nhưng một điều đáng lo ngại khác là chúng tôi đang cho con bú mà xăm lông mày khiến các bà mẹ cảm thấy hơi lo lắng.

Sau khi nghe bạn tôi giới thiệu, tôi biết đến Thẩm mỹ viện Hương Mi, được biết ở đây có rất nhiều người nổi tiếng đã làm chân mày. Cả rất nhiều bà bầu cũng làm chân mày ở đây:

 

Thuốc gây tê được áp dụng cho lông mày là thuốc gây tê cục bộ. Nó hoàn toàn không ảnh hưởng đến tiết sữa của bà bầu.

Nhưng trước khi đi xem các bước thực hiện phun săm lông mày, chúng ta hãy cùng tìm hiểu  Kỹ thuật lông mày tán bột Với vấn đề lông mày của các cô gái và xu hướng lông mày đang phát triển mạnh mẽ hiện nay

Kỹ thuật lông mày tán bột là gì?

Đó là việc dùng một cây kim để chọc vào vùng da trống. Nhưng họ sẽ có những kỹ thuật độc đáo của mình trong việc chuyển màu. Không đau và tự bong ra như 1 năm trôi qua, có thể thay đổi dáng lông mày theo ý muốn. Bạn không nhất thiết phải giữ dáng lông mày giống như xăm lông mày vĩnh viễn tự thân.

Nó khác với xăm lông mày như thế nào?

Có 2 hình thức xăm chân mày là vĩnh viễn và không vĩnh viễn.

Chân mày không vĩnh viễn sau 1 thời gian sẽ biến mất hoàn toàn không để lại dấu vết

Kỹ thuật vẽ bột cạn, Xăm chân mày vĩnh viễn sẽ sử dụng lưỡi rạch. Sâu bên dưới da Nhưng chúng ta sẽ dùng kim hút lông mày ở một số cửa hàng sẽ rất đau. Nhưng điều này sẽ không làm tổn thương.

 Mẹ bầu hoặc đang cho con bú đều phun lông mày được

Mẹ bầu hoặc đang cho con bú đều có thể làm được.  Vì lưỡi kim cắm nó rất nông nên nó an toàn.

Ưu điểm của việc tạo lông mày của Kỹ thuật lông mày tán bột 

Sự tự nhiên

Nó đẹp ngay cả khi nó đã hoàn thành. Không cần kiêng. Một điều nữa mà nhiều người thích đó là khi mờ đi thì hoàn toàn biến mất, không để lại vết như chưa từng làm gì. Ưu điểm của việc không để lại dấu là Khách hàng có thể thay đổi hình dạng của lông mày. Không giống như xăm mình phải với dáng lông mày đó nhiều năm.

Thời gian phai màu

Nếu khách hàng hoàn thành liệu trình, thực hiện thêm 1 chu kỳ nữa, màu sẽ bám được khoảng 8 tháng – 1 năm tùy da. Một số người da dầu có thể hết nhanh hơn một chút.

Nâng cao lông mày, điều này sẽ giúp khuôn mặt bạn trông thon gọn hơn.

Quy trình phun lông mày

 

Bắt đầu bằng cách lau sạch bút chì lông mày cũ.

Biết được điểm có vấn đề trên khuôn mặt của khách hàng, chuyên viên bắt tay vào kẻ lông mày cho đến khi có dáng ưng ý. Và để nguyên trong nửa giờ

Thuốc tê ủ lông mày sau đó mới đến quy trình tạo chân mày, Phương pháp bôi màu ở đây là dùng kim để vẽ, rõ ràng là không có chút chảy máu nào. Tại đây, trong quá trình thực hiện, bên chân mày còn lại sẽ được đặt thuốc tê.

Bạn sẽ thấy đường kẻ khi thoa màu lên sẽ giống như xăm lông mày vĩnh viễn nhưng khi bong ra sẽ bám bụi. Đây được coi là một kỹ thuật đặc biệt

Ngay sau khi xăm, không có máu và bất kỳ dấu vết nào. Bạn có thể thấy các sợi lông mày được canh thẳng hàng rất tự nhiên.

 

Cập nhật hình chân lông mày mỗi ngày. 

Ngày 1 Lông mày bị sưng

Ngày 2 Sau khi bị dính nước, lông mày của bạn bắt đầu bong ra một chút..

Ngày 3 Hôm nay, nếu bạn nhìn kỹ Sẽ thấy lông mày bị bong tróc

ngày 4 bong tróc nhiều hơn. Có một chút ngứa

Ngày 5 Phần bong tróc bắt đầu rơi ra. Gần càng ngày càng thấy rõ màu lông mày

Ngày 6, lông mày đã bong hết .Có được đôi lông mày đẹp giống như chúng ta đã vẽ lông mày với màu bột mong muốn

Sau 1 tháng nữa, bạn cần kẻ lại lần nữa, vì phần đầu lông mày trước khi xăm khá mảnh.

Kết quả thu được sau liệu trình bao nhiêu ngày

Việc kẻ lông mày sẽ dễ dàng hơn rất nhiều.. Có đôi lông mày đẹp tự nhiên, thật sự không cần kẻ mày. Nhưng với mong muốn vẽ lên đôi môi tươi tắn Các màu khác có thể che đi màu lông mày. Màu bột sẽ giúp chúng ta nhìn rõ hình dáng của lông mày. Chỉ cần tô nhẹ chút là được

 

Điều quan trọng cần lưu ý khi làm lông mày

Chỉ cần kiêng nước trong 2 ngày, tại sao phải kiêng, vì dùng kim làm xước da. Khi tiếp xúc với dầu, nó sẽ nhanh chóng bị bong tróc. Không cần bôi kem gì cả, trang điểm như bình thường, rửa sạch mặt dưới, lau mặt trên, khi bong không bị bong tróc.  Khi bóc nhanh có thể bị dính một chút. Khi nó bong tróc, đừng tự lột nó ra. Sau liệu trình, bạn sẽ phải lặp lại một chu kỳ nữa, phải đợi đủ một tháng để làn da luôn khỏe mạnh.

Bài viết liên quan

[contact-form-7 404 "Not Found"]
098 505 3333 CHAT NGAY