SELECT MENU

Phủ bột lông mày 6D

Phủ bột lông mày 6D – bước đột phá trong công nghệ làm đẹp

Bạn muốn có đôi lông mày hiện đại, nhưng có vẻ như bạn không rành khoản kẻ mày và bạn cũng không có nhiều thời gian chăm chút cho chân mày. Hương Spa sẽ giúp bạn có đôi chân mày như ý, mỗi sáng bạn không cần mất nhiều thời gian để trang điểm nhưng vẫn có thể tự tin ra ngoài. Đó là phương pháp phun mày tán bột 6D – công nghệ tiên tiến nhất hiện nay.

Phủ bột lông mày 6D – bước đột phá trong công nghệ làm đẹp

Nhắc tới phương pháp làm đẹp phủ bột lông mày 6D, không chỉ các chuyên gia mà các chị em cũng đánh giá đây là phương pháp vượt trội với ưu điểm: đường nét chân mày nhìn tự nhiên, không quá sắc hay tách biệt với lông mày, không gây đau ngứa, sưng tấy, không tốn nhiều thời gian nghỉ dưỡng và kiêng cữ ăn uống.

Phủ bột lông mày 6D tạo khuôn chân mày bằng công nghệ tiên tiến nhất hiện nay, tạo đường kim di chuyển từ đầu đến cuối chân mày với những đường kim siêu nhỏ. Phương pháp này kết hợp tán bột màu tự nhiên để lên hình dạng và màu sắc mong muốn, khắc phục hoàn toàn các khuyết điểm của đường chân mày kém duyên, tạo dáng chân mày đẹp hoàn hảo. Phủ bột lông mày 6D tạo đôi chân mày đẹp từ đầu đến đuôi mà không hề lộ dấu vết của thẩm mỹ, giữ màu lông mày đẹp tự nhiên, bền mãi với thời gian. Với phủ bột lông mày 6D phái đẹp không cần mất nhiều công sức trang điểm mà vẫn có thể tự tin, duyên dáng làm những gì mình thích. Bạn cũng không phải lo lắng màu lông mày sẽ phai mờ khi đi tắm biển.

Quy trình phủ bột lông mày 6D

Khi bạn lựa chọn dịch vụ phủ bột lông mày 6D tại Hương Spa, bạn sẽ được thực hiện trực tiếp bởi các bác sĩ có chuyên môn giỏi, nhiều năm kinh nghiệm trong nghề. Quy trình phủ bột lông mày 6D tại Hương Spa gồm các bước:

Bước 1: Kiểm tra dáng lông mày, sát trùng vùng phủ bột,

Bước 2: Tạo dáng chân mày và dùng chì định hình chân mày cho phù hợp với từng gương mặt,

Bước 3: Chọn màu,

Bước 4: Ủ tê và tiến hành phun mày 6D,

Bước 5: Sử dụng bột siêu mịn chiết suất từ thiên nhiên tán lên vùng mày đã định hình,

Bước 6: Bôi thuốc làm se bề mặt và khử trùng,

Bước 7: Bôi thuốc làm liền và giữ bền màu.

Phương pháp phủ bột lông mày 6D mang đến cho bạn cặp lông mày tự nhiên tuyệt đẹp ở mọi góc độ, phù hợp với mọi độ tuổi và nhiều kiểu dáng khuôn mặt,

Những công thức trị liệu của Hương Spa luôn đạt tiêu chuẩn của Bộ Y tế, đồng thời ứng dụng thành công các công nghệ chăm sóc da tiên tiến trên thế giới. Hương Spa cam kết mang tới cho quý khách hàng những dịch vụ an toàn và chất lượng nhất.

Bài viết liên quan

[contact-form-7 404 "Not Found"]
098 505 3333 CHAT NGAY