SELECT MENU

Phủ bột lông mày 3D

Phủ bột lông mày 3D – cách làm đẹp được ưa chuộng nhất

Bạn muốn một dáng chân mày mềm mại với màu sắc đậm nhạt phù hợp với mái tóc và làn da của bạn. Hiện nay, có nhiều cách làm đẹp lông mày nhưng một trong số đó là phương pháp phủ bột lông mày 3D đang được rất nhiều chị em ưa chuộng vì sự tự nhiên của đôi lông mày do phương pháp này mang lại.

Vì sao phủ bột lông mày 3D được ưa chuộng đến thế?

Phủ bột lông mày 3D là kỹ thuật phun thêu lông mày sử dụng bột tán để có được cặp lông mày theo đúng đường nét mong muốn, tự nhiên nhất có thể. Phương pháp phủ bột lông mày 3D được nhận xét là không gây đau đớn hay khó chịu. Đặc biệt, hàng chân mày sẽ thanh thoát, mềm mại hơn nhờ lớp bột mịn được phủ lên sau đó thay vì những đường mực di đậm nét như các phương pháp khác. Lông mày được phủ bột có màu sắc tự nhiên, màu bột được chiết xuất từ thiên nhiên nên sẽ không gây kích ứng da. Với phương pháp này, bạn sẽ có một dáng mày mềm mại với màu sắc phù hợp với làn da và màu tóc của bạn. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm với phương pháp này vì nó không để lại sẹo hay bất kỳ dấu vết thẩm mỹ nào.

Quy trình phủ bột lông mày 3D

Khi bạn lựa chọn dịch vụ phủ bột lông mày 3D tại Hương Spa, bạn sẽ được thực hiện trực tiếp bởi các bác sĩ có chuyên môn giỏi, nhiều năm kinh nghiệm trong nghề. Hơn nữa trước khi phủ bột lông mày bạn sẽ được tư vấn kĩ lưỡng về các kiểu lông mày và màu sắc phù hợp với làn da, màu tóc của bạn. Quy trình để tạo ra một cặp chân mày theo phương pháp phủ bột lông mày 3D tại Hương Spa sẽ gồm 5 bước:

+ Bước 1: Vệ sinh khu vực da phủ bột thật sạch, đảm bảo quy chuẩn an toàn tiểu phẫu.

+ Bước 2: Thiết kế, chỉnh sửa kiểu dáng lông mày phù hợp với khuôn mặt, chọn màu bột phù hợp với tone da, màu tóc.

+ Bước 3: Gây tê vùng da cần thực hiện.

+ Bước 4: Sử dụng máy móc chuyên dụng để phun thêu chân mày.

+ Bước 5: Sử dụng loại bột mịn được chiết xuất từ thiên nhiên, có màu sắc tự nhiên, bám lâu, tán đều lên đường chân mày đã được định hình sao cho cặp lông mày có vẻ tự nhiên như vốn có hoặc mịn màng như một đường kẻ chì.

Cần lưu ý: Nếu bạn là người sở hữu phong cách trang điểm đa dạng hoặc thường xuyên phải thay đổi diện mạo để phù hợp với tính chất công việc thì nên cân nhắc kỹ trước khi có ý định phủ bột lông mày bởi khi đã thực hiện phương pháp này, bạn sẽ phải giữ kiểu dáng mày này trong khoảng thời gian mà màu bột có tác dụng trên mặt.

Bài viết liên quan

[contact-form-7 404 "Not Found"]
098 505 3333 CHAT NGAY