SELECT MENU

Nối mi Collagen công nghệ Hàn Quốc

Bạn đang cảm thấy khó chịu khi phải bỏ ra cả tiếng đồng hồ vật lộn với hàng tá mỹ phẩm để có được hàng mi đẹp. Đã đến lúc bạn cần giải phóng bản thân rồi đó. Hãy đến ngay Hương Mi, chỉ cần 30 phút với công nghệ nối mi Collagen Hàn Quốc, bạn đã có một hàng mi hoàn hảo mà không mất thời gian trang điểm.

Nối mi Collagen công nghệ Hàn Quốc là gì?

Đến với dịch vụ nối mi Collagen công nghệ Hàn Quốc là phương pháp tạo mi dài nhanh chóng bằng cách sử dụng các sợi mi giả cùng keo dính đặc biệt giúp gắn kết với mi thật. Chỉ sau 30 phút bạn đã sở hữu hàng mi tuyệt đẹp với công nghệ vượt trội:

– Làn mi cong tự nhiên, mềm mại.

– Sợi mi không xô, không bết dính, không gây ngứa.

– Chất liệu an toàn không ảnh hưởng đến sức khỏe.

Ai có thể nối mi Collagen công nghệ Hàn Quốc?

– Khách hàng có hàng mi ngắn, không cong.

– Mi thưa bị rụng nhiều.

– Khách hàng có nhu cầu tạo hàng mi mới.

Hãy lựa chọn Hương Mi

Đến với TMV Hương Mi, khách hàng sẽ tận hưởng chất lượng dịch vụ chuyên nghiệp cùng hàng mi đẹp, an toàn tuyệt đối.

– Kỹ thuật nối mi dày dài, đẹp tự nhiên

Hương Mi sử dụng công nghệ nối mi Hàn Quốc với chất liệu mi lụa siêu nhẹ nhập khẩu chính hãng, không gây kích ứng với mắt.

Chất liệu mi có tuổi thọ cao, tính thẩm mỹ cao.

– Không gây kích ứng, an toàn tuyệt đối

– Chuyên viên Hương Mi với trình độ nối mi chuyên nghiệp, bài bản

Không chỉ được đào tạo bài bản về tay nghề, các chuyên viên nối mi làm đẹp tai Hương Mi đã có nhiều năm kinh nghiệm đảm bảo mang lại sự hài lòng cho khách hàng.

Quy trình nối mi Collagen công nghệ Hàn Quốc tại Hương Mi

Hương Mi cam kết mang đến cho khách hàng những trải nghiệm dịch vụ chuyên nghiệp cùng quy trình nối mi làm đẹp an toàn nhất.

Bước 1: Tiến hành thăm khám tư vấn chọn loại mi phù hợp

Trước khi tiến hành nối mi làm đẹp các chuyên viên tại Hương Mi sẽ tiến hành thăm khám, giúp khách hàng chọn loại mi đẹp phù hợp.

Bước 2: Làm sạch mi mắt và dán băng bầu mắt. Bước này nhằm đảm bảo an toàn cho khách, tránh keo gắn mi rơi vào mắt khách hàng.

Bước 3: Tiến hành nối mi Collagen công nghệ Hàn Quốc

Với tay nghề khéo léo cùng quy trình tiêu chuẩn chuyên viên tại Hương Spa tiến hành nối mi nhanh chóng khoảng 30 phút không gây khó chịu hay phải để khách hàng phải chờ đợi lâu.

Bước 4: Tháo băng bảo vệ mắt, tra thuốc

Khách hàng sẽ được tháo băng dính và tra thuốc sát khuẩn để bảo vệ đôi mắt. Đặc biệt các chuyên viên sẽ hướng dẫn khách hàng chăm sóc mi mắt tại nhà một cách an toàn nhất.

Bài viết liên quan

[contact-form-7 404 "Not Found"]
098 505 3333 CHAT NGAY