SELECT MENU

Nên lựa chọn phun mày tản bột hay phun mày cấy hạt vi điểm?

Phun mày tản bột là phương pháp chỉnh sửa lông mày phổ biến nhất hiện nay. Bất cứ cơ sở làm đẹp nào cũng có thể thực hiện, bởi vậy phương pháp này phù hợp với nhiều người.

Phun mày tản bột là phương pháp làm đẹp an toàn, cho kết quả hoàn hảo, màu mực lên tự nhiên, bền màu. Đặc biệt, phun mày tản bột tuyệt đối an toàn, không đau rát, không gây tổn thương da, khách hàng có thể trở lại hoạt động bình thường ngay sau dịch vụ. 

Nhưng phương pháp phun mày tản bột hiện phải “nhường sân” cho công nghệ phun mày cấy hạt vi điểm (nano). Phương pháp này đòi hỏi những máy móc thiết bị hiện đại, nguyên vật liệu chuẩn, tay nghề chuyên viên cao. Chính vì thế, không phải cơ sở thẩm mỹ nào cũng có thể làm tốt dịch vụ này.

Phương pháp phun xăm công nghệ cao cho bạn dáng mày tự nhiên, hợp khuôn mặt

Với sự tiến bộ của công nghệ làm đẹp hiện nay, phương pháp phun mày cấy hạt vi điểm đến cho bạn cặp lông mày đẹp hoàn hảo. Phương pháp này sử dụng đầu kim siêu mini, cho phép người dùng tùy ý tác động vào da với mức độ nông sâu khác nhau. Hạt mực được tích hợp dưới dạng hạt nano cùn với kỹ thuật đi kim tay nghề cao tại Hương Mi làm nên sự khác biệt của phun mày cấy hạt vi điểm.

Phun mày cấy hạt vi điểm cho cảm giác đi kim chỉ hơi châm chích, không đau vì khách hàng được gây tê bằng loại thuốc an toàn. Với hơn 30 màu mực hữu cơ, khách hàng có thể chọn cho mình một màu mực phù hợp nhất với màu da, tóc, lông mày. 

Kỹ thuật chuẩn chỉnh của Hương Mi kết giúp kiến tạo, chỉnh sửa những cặp lông mày thưa, rối, không sắc nét thành những cặp lông mày đẹp tự nhiên, mang dáng dấp thời thượng.

Phương pháp phun mày tản bột hay phun mày hạt vi điểm tại Hương Mi đang được nhiều khách hàng sử dụng vì dáng mày thời thượng, tự nhiên, độ bền tới 7 năm

Hương Mi thường trộn từ 2-3 sắc tố màu với nhau để cho ra những màu sắc thời thượng phù hợp với độ tuổi, màu tóc của từng khách hàng. Các màu được ưa chuộng thường là màu nâu, nâu tây, nâu đồng, nâu đất, nâu sô-cô-la.

Khi thực hiện phun mày cấy hạt vi điểm tại Hương Mi, khách hàng được sử dụng các dụng cụ riêng biệt đã tiệt trùng, sử dụng các loại mực hữu cơ nhập khẩu chính hãng từ Hàn Quốc, Mỹ, được Bộ Y tế Việt Nam cấp phép sử dụng. 

Đến với Hương Mi, bạn có thể tìm được rất nhiều phương pháp làm đẹp từ đơn giản đến chuyên sâu. Các dịch vụ đều được thực hiện bởi các chuyên viên có tay nghề cao, kiến thức sâu rộng trong ngành thẩm mỹ, nên mỗi dịch vụ của Hương Mi đều đáp ứng được yêu cầu của khách hàng cả về thẩm mỹ và sức khỏe.  

Bài viết liên quan

[contact-form-7 404 "Not Found"]
098 505 3333 CHAT NGAY