SELECT MENU

Mừng khai trương cơ sở 3: Tri ân khách hàng, trao ngàn quà tặng

Sau 12 năm xây dựng, củng cố thương hiệu, ngày 22/11/2019 cơ sở 3 của Thẩm mỹ viện Hương Mi chính thức ra mắt, xứng đáng là địa chỉ làm đẹp tin cậy dành cho phái đẹp.

Cơ sở 3 tọa lạc ở 108 phố Hồng Tiến, Long Biên, Hà Nội. Với thiết kế sang trọng theo phong cách châu Âu, cơ sở 3 được đầu tư mạnh về trang thiết bị, cơ sở 3 của Thẩm mỹ Hương Mi hứa hẹn làm hài lòng khách hàng.

Thẩm mỹ Hương Mi có 12 năm hoạt động trong ngành làm đẹp. Bước chân vào ngành làm đẹp với bàn tay khéo léo, tinh hoa của người nghệ nhân phun thêu, Giám đốc Thẩm mỹ viện Hương Mi Nguyễn Thu Hương luôn cùng cán bộ, nhân viên Hương Mi nỗ lực hết mình thực hiện sứ mệnh làm đẹp, đem đến sự tin tưởng cho khách hàng.

 Mừng khai trương cơ sở 3, Hương Mi có nhiều chương trình giảm giá sâu tới 85%

Cũng giống như 2 cơ sở làm đẹp tại số 6 ngõ 110, Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội và tại 120B Huỳnh Văn Bánh, P12, Quận Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh; cơ sở 3 của Thẩm mỹ viện Hương Mi được đầu tư kỹ lưỡng về máy móc cũng như nhân lực, đem những kỹ thuật tinh xảo đến cho tất cho khách hàng tin cậy tìm đến các cơ sở làm đẹp của Hương Mi.

Tại các cơ sở của Hương Mi, khách hàng có cơ hội trải nghiệm những dịch vụ hoàn hảo từ phun mày, môi, mí đến chăm sóc da, điều trị da bệnh lý như nám, chàm, bớt, da chùng nhão, lão hóa.

Khách hàng có thể đến bất cứ cơ sở làm đẹp nào của Hương Mi đều nhận được sự chăm sóc chu đáo, tận tình, trải nghiệm những dịch vụ làm đẹp tiên tiến với những máy móc hiện đại, đạt tiêu chuẩn an toàn về sức khỏe của Bộ Y tế.

Cơ sở vật chất hiện đại, sang trọng tiêu chuẩn 5*

Để tri ân khách hàng và chào mừng những kết quả bước đầu của cơ sở 3 tại 108 Hồng Tiến, Long Biên, Hà Nội, Thẩm mỹ viện Hương Mi ưu đãi giảm giá sâu tới 85% cho các dịch vụ điều trị nám, tàn nhang, chàm bớt, bắt đầu từ 1/5 đến hết 15/5/2020. Theo đó, giá mỗi buổi điều trị nám, chàm bớt theo công nghệ Picosure từ 6 triệu đồng/buổi, giảm xuống chỉ còn 900.000 đồng/buổi điều trị. 

Bên cạnh đó, dịch vụ phun thêu độc quyền dành cho khách hàng đến làm đẹp tại 108 Hồng Tiến, Long Biên, Hà Nội cũng được giảm từ 50% – 85%, thời hạn khuyến mại đến hết tháng 5/2020. 

Thẩm mỹ viện Hương Mi mong muốn chương trình tri ân khách hàng tại cơ sở 3, 108 Hồng Tiến, Long Biên, Hà Nội là món quà thiết thực đến được với hàng ngàn khách hàng đã tin cậy chọn lựa Hương Mi để gửi gắm mong muốn làm đẹp, cải lão hoàn đồng suốt 12 năm qua. 

 

Bài viết liên quan

[contact-form-7 404 "Not Found"]
098 505 3333 CHAT NGAY