SELECT MENU

LUXSKIN – sản phẩm độc quyền đặc trị nám, chàm, bớt tại Hương Mi

Tại sao sản phẩm đặc trị nám nhà Hương Mi lại có nhiều chị em tin cậy đến thế? Câu trả lời duy nhất là chất lượng sản phẩm quyết định được uy tín thương hiệu.

Điều trị da công nghệ cao tại TMV Hương Mi ra đời khi thực tế thị trường gần như đã bão hòa các dịch vụ làm đẹp. Để thuyết phục được khách hàng, lấy được niềm tin và sự hài lòng của họ không phải là điều dễ dàng.

Xác định được những khó khăn đó, tập thể cán bộ, nhân viên của TMV Hương Mi đã quyết tâm xây dựng và vun đắp cho thương hiệu Hương Mi ngày càng trở lên tin cậy và cao cấp trong mắt khách hàng.

Bản thân chị Nguyễn Thị Hương – Giám đốc thẩm mỹ viện là người luôn trăn trở, tìm tòi áp dụng các công nghệ mới nhất cho các dịch vụ làm đẹp. Khi lấn sân sang dịch vụ điều trị da công nghệ cao, chị Hương xác định cần có một bước tiến để cải thiện đáng kể các bệnh lý về da cho khách hàng. Và, điều đặc biệt quan trọng là chỉ điều trị một liệu trình, bệnh lý không tái phát.

Chị Hương cho hay, điều trị các bệnh lý về da đã có máy móc tân tiến giải quyết được tương đối, nhưng tâm lý khách hàng không muốn tốn tiền điều trị đi điều trị lại nên mình phải nghiên cứu phương pháp điều trị bằng máy móc kết hợp sản phẩm đặc trị để điều trị dứt điểm các bệnh lý về da, đặc biệt với các trường hợp nặng như nám chân sâu, nám bẩm sinh, chàm, bớt…

Quá trình nghiên cứu, học hỏi đã đưa Hương bén duyên với sản phẩm LUXSKIN. Tự trải nghiệm sản phẩm cho chính mình và người thân, thấy hiệu quả mới tư vấn cho khách.

LUXSKIN được nghiên cứu bởi nhiều nhà khoa học, các chuyên gia hàng đầu về mỹ phẩm của Hồng Kông, được kiểm nghiệm nghiêm ngặt bởi các nhà chức trách tại Hồng Kông và Trung Quốc, an toàn cho mọi làn da.

Chính vì vậy, khi được kết hợp với các bước sáng trị liệu, mỹ phẩm LUXSKIN phát huy triệt để tác dụng dưỡng ẩm, cấp ẩm, đánh bay hắc tố malelin, đồng thời tái tạo, phục hồi và dưỡng da khỏe, bóng sáng, mềm mịn.

Bài viết liên quan

[contact-form-7 404 "Not Found"]
098 505 3333 CHAT NGAY