SELECT MENU

KHÔNG CÓ QUYỀN LỰA CHỌN SON MÔI, ĐỪNG VỘI NẢN!

Phụ nữ, ai cũng mong cầu có một vẻ đẹp tự nhiên, nhưng không phải ai cũng được tạo hóa ban cho hình hài xinh đẹp như ước muốn.

Sắc đẹp của người phụ nữ, quan trọng nhất là ở gương mặt. Những đường nét hài hòa từ làn môi, cặp mắt, hàng lông mày, cánh mũi sẽ là thước đo để tạo nên vẻ đẹp của mỗi người, trong đó cặp mắt, làn môi sẽ là điểm nhấn cho gương mặt.

Nếu bạn có làn môi hồng hào, căng mọng, bạn đã đạt tới 9 điểm thiện cảm trong mắt người thương rồi. Nhưng chẳng may làn môi của bạn bị thâm, hãy học cách khắc phục nhé, đừng để bạn bị mất điểm trước người đối diện.

Trước hết, bạn nên chuẩn bị cho mình những loại mỹ phẩm cơ bản như kem dưỡng môi, son môi không chì, son môi có màu phù hợp với làn da và khắc chế được độ thâm môi. Bạn nên chọn son màu đỏ cam tươi, không nên đánh màu đỏ hoặc màu nhạt, bởi vì môi thâm thường không cho màu môi chính xác.

Chất lượng son cũng vô cùng quan trọng, bạn không thể quá tiết kiệm để khắc phục một đôi môi thâm xỉn, hãy mạnh dạn đầu tư một thỏi son chất lượng vì nó cứu vãn rất nhiều cho vẻ ngoài của bạn đấy.

Son đẹp là son có chất son dai, hạt son mịn, khi đánh lên môi nhìn môi lúc nào cũng thấy hơi ướt. Với những loại son khiến môi bệt màu, khô môi hoặc thâm thì không nên sử dụng.

Nhưng xem ra, cách chọn son môi đúng tông màu, tốt về chất lượng, không phải lúc nào cũng dễ dàng đối với nhiều người.

Nếu môi bạn thâm bẩm sinh, viền môi không rõ ràng, thì bạn không có nhiều quyền lựa chọn những màu son yêu thích. Vậy, để tiết kiệm thời gian và túi tiền, tại sao bạn không thử biến đổi mình bằng công nghệ phun môi collagen?

Đến với Hương Mi, mọi ám ảnh về đôi môi thâm xỉn, thiếu đường nét của bạn hoàn toàn bị xóa bỏ. ới kỹ thuật tiên tiến, mực hữu cơ Hàn, Mỹ chuẩn hãng, Hương Mi cam kết sẽ kiến tạo cho khách hàng vành môi đẹp, chuẩn màu, đẹp như môi tự nhiên.

 

Bài viết liên quan

[contact-form-7 404 "Not Found"]
098 505 3333 CHAT NGAY