SELECT MENU

Khóa học phun xăm nâng cao

Khóa học phun xăm nâng cao dành cho những học viên đã kết thúc khóa học phun xăm cơ bản tại Thẩm mỹ viện Hương Mi, hoặc những người mới vào nghề, tay nghề trung bình muốn nâng cao tay nghề, tiếp thu những kiến thức, kỹ thuật tiên tiến trong ngành phun xăm thẩm mỹ.

Thẩm mỹ viện Hương Mi là đơn vị có thương hiệu lớn trên thị trường làm đẹp, spa, thẩm mỹ. Giám đốc Thẩm mỹ viện Hương Mi vốn là người có tay nghề cao, nổi tiếng trong ngành phun xăm.

12 năm phát triển, Hương Mi không ngừng nỗ lực đầu tư trang thiết bị, nhân lực để thực hiện sứ mệnh làm đẹp, làm hài lòng khách hàng nhiều lứa tuổi. Bên cạnh đó, Hương Mi không ngừng mở các lớp đào tạo về phun xăm cơ bản và phun xăm nâng cao, giảng viên các khóa học do chính Giám đốc Thẩm mỹ viện Hương Mi và các giảng viên có tay nghề cao trong ngành phun xăm đào tạo.

Trực tiếp Giám đốc Hương Mi thị phạm cho các học viên tại lớp học phun xăm nâng cao của TMV Hương Mi

Với khóa học phun xăm nâng cao cam kết tất cả các học viên đều được đào tạo đủ kiến thức, thuần thục những kỹ thuật tiên tiến nhất để làm nghề.

Được biết, đối với khóa học phun xăm nâng cao, học viên sẽ được đào tạo từ 60 – 90 ngày. Học viên được các giảng viên có tay nghề cao như Giám đốc Nguyễn Thị Hương; giảng viên Nguyễn Hoài My – giảng viên cao cấp của Thẩm mỹ viện Hương Mi,  trực tiếp “cầm tay chỉ việc” và thực hành trên mẫu. Cam kết, sau khi kết thúc khóa học, mỗi học viên đều có đủ kiến thức, kỹ thuật, đủ tự tin phát triển nghề.

Khóa học Phun xăm cơ bản gồm các bài đào tạo mày, môi, mí; xoá, sửa thủ công, xóa xăm thẩm mỹ, phun xăm, điêu khắc lại những dáng lông mày hợp thời thượng, chuẩn phong thủy, đem đến cho khách hàng những cặp lông mày ưng ý nhất.

Nói đến phun mày, mí, Hương Mi vốn là đơn vị làm đẹp có tên tuổi trong làng thẩm mỹ. Dáng mày Hương Mi tạo ra có vẻ tự nhiên, không khuôn mẫu, bay dáng, màu mực tự nhiên, khiến người tinh mắt cũng khó nhận ra. Bên cạnh đó, Hương Mi có thể sửa chữa những dáng mày thiếu hụt đầu, đuôi, dáng mày hỏng, tính toán những cặp mày có tỷ lệ vàng với khuôn mặt, lại chuẩn phong thủy.

Học viên được cầm tay chỉ việc, thực hành đến khi thành nghề mới thôi

Khóa đào tạo phù hợp với các học viên đã có nghề muốn nâng cao kỹ thuật. Theo đó, Hương Mi sẽ đào tạo những kiến thức nâng cao, học viên được tiếp cận những phương pháp, máy móc tiên tiến nhất để có đủ kỹ thuật đáp ứng mọi nhu cầu ngày càng cao của khách hàng.

Chi phí cho một khóa học phun xăm nâng cao tại Thẩm mỹ viện Hương Mi được thu một lần, đã bao gồm cả chi phí mực, dụng cụ phun xăm, thực hành trên mẫu.

Học viên có thể cùng tham quan, thực hành với chuyên viên Thẩm mỹ viện Hương Mi khi thực hiện các dịch vụ phun, thêu, điêu khắc mày, môi, mí cho các khách hàng của Hương Mi.

Đối với những học viên chưa tiếp thu đủ kiến thức và kỹ thuật của khóa học, Hương Mi sẽ dành thêm thời gian để đào tạo các học viên cho đến khi học viên có đủ kiến thức để thực hành nghề.

Đến với Khóa học phun xăm nâng cao tại Hương Mi, là đến với sự cam kết về tay nghề, sự tận tâm chu đáo, bảo hành trước và sau khóa học.

 

Khóa học phun xăm nâng cao

– Thời gian học: 60 – 90 ngày.

– Giảng viên: Nguyễn Thị Hương, Giám đốc Thẩm mỹ viện Hương Mi.

– Giảng viên: Nguyễn Hoài My, chuyên gia phun xăm 10 năm kinh nghiệm trong ngành phun xăm thẩm mỹ.

– Nội dung khóa học:

Khóa học phun xăm nâng cao bao gồm: Phun xăm mày môi mí, điêu khắc, phun cát, pha phối màu. Chỉnh sửa lông mày môi mí đã làm qua bằng công nghệ tiên tiến nhất…

– Miễn phí đồ nghề, bao chỗ ở, cam kết học viên thuần thục tay nghề sau khi kết thúc khóa học.

– Học viên có thể đăng ký khóa học qua số hotline 098 505 3333/ 0921 29 29 29, hoặc đến đăng ký trực tiếp tại 3 cơ sở làm đẹp của Thẩm mỹ viện Hương Mi:

– Cơ sở 1: Số 6, ngõ 110 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội

– Cơ sở 2: 120B Huỳnh Văn Bánh, phường 12, quận Phú Nhuận, TP.Hồ Chí Minh

– Cơ sở 3: 108 phố Hồng Tiến, Long Biên, Hà Nội.

[contact-form-7 404 "Not Found"]
098 505 3333 CHAT NGAY