SELECT MENU

Khóa học chăm sóc da cơ bản

Chăm sóc da cơ bản là nhu cầu của mọi phụ nữ muốn duy trì vẻ xuân sắc. Muốn nắm bắt được kiến thức, kỹ thuật chăm sóc da cần được đào tạo bởi những chuyên gia có tay nghề cao, có hiểu biết về thẩm mỹ, do các thẩm mỹ viện hoặc bệnh viện thẩm mỹ mở lớp đào tạo.

Việc lựa chọn đơn vị tổ chức đào tạo uy tín là vô cùng quan trọng đối với các học viên. Thẩm mỹ viện Hương Mi là một trong những đơn vị đào tạo uy tín về chăm sóc da cơ bản, chăm sóc da nâng cao, phun mày, môi, mí..

Khóa học chăm sóc da cơ bản của Thẩm mỹ viện Hương Mi giúp các học viên có điều kiện nắm bắt các kiến thức, kỹ thuật cơ bản về chăm sóc da.

Giảng viên Nguyễn Hải Yến hướng dẫn học viên cách soi da và nhận biết các loại da

Khóa học chăm sóc da cơ bản của Thẩm mỹ viện Hương Mi kéo dài 20-25 ngày, chi phí cho khóa học phù hợp, học viên nộp một lần. Hoc phí đã bao gồm mỹ phẩm và trang thiết bị, máy móc phục vụ trong suốt khóa học.

Học viên sẽ được cung cấp các kiến thức cơ bản về da, hiểu về da thường, da nhạy cảm, da khô, da lão hóa, da bệnh lý…, biết cách chăm sóc các loại da cũng như sử dụng máy móc, mỹ phẩm, phương pháp điều trị.

Là thương hiệu uy tín trong ngành dịch vụ chăm sóc sắc đẹp, Thẩm mỹ viện Hương Mi nổi tiếng với các phương pháp chăm sóc điều trị da công nghệ cao. Trong đó, có thể kể đến các dịch vụ điều trị da cao cấp như Hifu, Thermage, trẻ hóa da, tắm trắng bông bưởi, đặc trị nám, chàm, bớt…

Các học viên tham gia khóa chăm sóc da cơ bản có điều kiện tìm hiểu các dịch vụ điều trị da công nghệ cao tại các cơ sở làm đẹp của Thẩm mỹ viện Hương Mi.

 Trực tiếp thực hành cùng chuyên gia

Tuy nhiên, các phương pháp điều trị da bệnh lý, da lão hóa bằng các công nghệ cao cần những học viên có nền tảng kiến thức và tay nghề ở một mức nhất định.

Do đó, các học viên tham gia khóa chăm sóc da cơ bản có thể tiếp tục nâng cao tay nghề bằng khóa đào tạo, chăm sóc da nâng cao, cũng do Thẩm mỹ viện Hương Mi mở lớp đào tạo.

Với kinh nghiệm được đúc rút từ nhiều năm trong nghề, Hương Mi mong muốn truyền đạt đến các học viên những kinh nghiệm thực tế.

Lựa chọn Hương Mi để thu thập kiến thức chăm sóc da cơ bản hay nâng cao tay nghề, đều là lựa chọn đúng đắn dành cho bạn. Qua các lớp học, bạn có đủ kỹ năng để chăm sóc da, sửa chữa những khuyết điểm về da, nuôi dưỡng và duy trì làn da khỏe đẹp để gìn giữ tuổi thanh xuân.

 

Khóa học chăm sóc da cơ bản:

– Thời gian khóa học: 20 – 25 ngày.

– Giảng viên: Nguyễn Hải Yến – chuyên gia cao cấp về da của Thẩm mỹ viện Hương Mi.

– Nội dung khóa học: Nhận biết các loại da và nắm bắt thuần thục các bước chăm sóc da cơ bản.

– Chi phí khóa học bao gồm cả hỗ trợ chỗ ở, dụng cụ nghề.

Cam kết sau khóa học cơ bản, học viên có đủ kiến thức về da, nắm bắt được các bước chăm sóc da cơ bản, có thể mở tiệm quy mô nhỏ để đáp ứng nhu cầu cho các khách hàng nhu cầu trung bình.

– Học viên có thể đăng ký khóa học qua số hotline 098 505 3333/ 0921 29 29 29, hoặc đến đăng ký trực tiếp tại 3 cơ sở làm đẹp của Thẩm mỹ viện Hương Mi:

– Cơ sở 1: Số 6, ngõ 110 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội

– Cơ sở 2: 120B Huỳnh Văn Bánh, phường 12, quận Phú Nhuận, TP.Hồ Chí Minh

– Cơ sở 3: 108 phố Hồng Tiến, Long Biên, Hà Nội.

 

[contact-form-7 404 "Not Found"]
098 505 3333 CHAT NGAY