SELECT MENU

Khóa học chăm sóc da chuyên sâu: Chăm sóc chuyên sâu, duy trì vẻ đẹp dài lâu

Khóa học chăm sóc da chuyên sâu được Hương Mi tổ chức sau khi kết thúc khóa học chăm sóc da cơ bản. Đây là hoạt động đào tạo thường xuyên của Thẩm mỹ viện Hương Mi, đạt hiệu quả cao trong nhiều năm qua.

Nói đến Hương Mi, khách hàng của hơn chục năm trước đã được biết và trải nghiệm tường tận những dịch vụ xuất sắc về phun, điêu khắc mày, môi mí. Nhưng khoảng 5 năm gần đây, nhắc đến Hương Mi, khách hàng thị trường Hà Nội và TP.Hồ Chí Minh còn biết đến Hương Mi là thương hiệu uy tín trong điều trị da bệnh lý chuyên sâu bằng công nghệ cao.

Tọa lạc ở những con phố sầm uất của Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh, 3 cơ sở làm đẹp của Thẩm mỹ viện Hương Mi được đầu tư bài bản về trang thiết bị, thiết kế sang trọng, cán bộ nhân viên tận tụy, có tay nghề cao. Vượt lên mọi khó khăn chung của ngành dịch vụ trong thời buổi dịch bệnh, khách hàng vẫn tìm đến Hương Mi với một sự tin tưởng chân thành.

Đội ngũ chuyên viên và các bác sỹ tại TMV Hương Mi

Để đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng, tri ân sự tin tưởng, gửi gắm của quý khách, Hương Mi vẫn luôn nỗ lực, không ngừng nâng tiếp nhận những kiến thức mới, đầu tư bài bản cả về nhân lực, vật lực.

Tháng 5/2020, Hương Mi tiếp tục mở khóa đào tạo về chăm sóc da chuyên sâu. Với mong muốn, các học viên đã được đào tạo kiến thức, cách chăm sóc da cơ bản; người có nghề muốn nâng cao tay nghề, tiếp cận những kiến thức và phương pháp chăm sóc da mới nhất có điều kiện được học hỏi, thực hành, nâng cao tay nghề để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng, cũng như tồn tại và khẳng định thương hiệu làm đẹp trong sự cạnh tranh khốc liệt của thị trường.

Được thực hành với hệ thống máy móc hiện đại, luôn được cập nhật

Khóa chăm sóc da chuyên sâu được giảng dạy bởi các chuyên viên cao cấp, có sự hiểu biết sâu rộng trong ngành thẩm mỹ, có tay nghề cao và sự đam mê, nhiệt huyết với nghề. Khóa học kéo dài từ 30-60 ngày, chi phí bao gồm mỹ phẩm và dụng cụ thực hành.

Khóa học chú trọng đến những kiến thức về da lão hóa, da bệnh lý, các phương pháp điều trị kết hợp công nghệ cao, cách sử dụng máy móc, trang thiết bị hiện đại.

Theo đó, những phương pháp điều trị như xóa nhăn, nâng cơ, làm thon gọn khuôn mặt, điều trị da bệnh lý bằng sóng siêu tần…, được cụ thể hóa cho các học viên, giúp mỗi học viên lĩnh hội tốt nhất những kiến thức khóa học đem lại. 

 Học viên được thực tập tại Hương Mi

Tại Thẩm mỹ viện Hương Mi, những phương pháp điều trị da cao cấp, hiện đại như: HiFu (High Intensity Focus Ultrasound) sử dụng bước sóng kích thích collagen và elastin được tái sinh; Thermage FLX sử dụng năng lượng sóng tần số vô tuyến đơn cực RF (Radio Frequency) và sử dụng độ dốc nhiệt đảo ngược để điều trị không xâm lấn trong điều trị da lão hóa, sạm, nám; liệu pháp tắm trắng tinh chất bông bưởi; tiêm filler/botox; điều trị da mụn, sẹo, da lão hóa; điều trị chàm, nám bằng công nghệ cao kết hợp dòng mỹ phẩm độc quyền LUXSKIN. 

Học viên tham gia khóa học được tham gia thực hành dịch vụ cho khách hàng thực tế, được cam kết đào tạo đến khi thuần thục kiến thức và những kỹ thuật tiên tiến trong chăm sóc da chuyên sâu, được giảm phí học nếu đăng ký sớm hoặc đăng ký liền 2 khóa học.

Hương Mi cam kết đem đến cho học viên thời gian học thoải mái nhất, tiếp thu kiến thức và công nghệ tiên tiến với hiệu quả cao nhất.

BOX:

Khóa học chăm sóc da chuyên sâu: 

– Thời gian khóa học: 30 – 60 ngày.

– Giảng viên: Nguyễn Hải Yến – chuyên viên cao cấp về da của Thẩm mỹ viện Hương Mi.

                       Phạm Thị Thúy Nga – chuyên viên cao cấp về da của Thẩm mỹ viện Hương Mi. 

– Nội dung khóa học: Tìm hiểu và thực hành các phương pháp điều trị da bệnh lý bằng hệ thống máy móc công nghệ cao; cách chăm sóc da bài bản, chuyên sâu, phục hồi và duy trì làn da lão hóa, chùng nhão…

– Chi phí khóa học bao gồm mỹ phẩm, dụng cụ thực hành và hỗ trợ chỗ ở miễn phí.

– Học viên có thể đăng ký khóa học qua số hotline 098 505 3333/ 0921 29 29 29, hoặc đến đăng ký trực tiếp tại 3 cơ sở làm đẹp của Thẩm mỹ viện Hương Mi:

– Cơ sở 1: Số 6, ngõ 110 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội

– Cơ sở 2: 120B Huỳnh Văn Bánh, phường 12, quận Phú Nhuận, TP.Hồ Chí Minh

– Cơ sở 3: 108 phố Hồng Tiến, Long Biên, Hà Nội.

[contact-form-7 404 "Not Found"]
098 505 3333 CHAT NGAY