SELECT MENU

GIẢNG VIÊN HƯƠNG MI: HỌC SUỐT ĐỜI ĐỂ KHÔNG TỤT HẬU TRONG NGÀNH LÀM ĐẸP

Thẩm mỹ viện Hương Mi là một trong những thương hiệu có tiếng trong ngành làm đẹp tại Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh. Nói đến sự thành công của Hương Mi, không thể không nhắc đến sự đóng góp to lớn của đội ngũ giảng viên tâm huyết, chuyên nghiệp, hết lòng vì lợi ích của khách hàng và sự phát triển của Thẩm mỹ viện.

Trước hết, có thể khẳng định, 100% giảng viên của Hương Mi đều có kiến thức chuyên sâu về y học, mỹ phẩm, hiểu biết về sức khỏe cộng đồng, được đào tạo bài bản về ngành dịch vụ thẩm mỹ trong và ngoài nước. Các giảng viên đều có thâm niên hàng chục năm trong ngành phun xăm, làm đẹp, điều trị da công nghệ cao. Họ là những người trực tiếp hướng dẫn, đào tạo các học viên, nhân viên mới, đồng thời là những người trực tiếp lên phác đồ điều trị cho từng khách hàng đến làm đẹp tại Hương Mi.

Giảng viên – Chuyên gia da liễu Phạm Thúy Nga

Chính bởi có đội ngũ giảng viên, chuyên viên giàu kiến thức, có kinh nghiệm, tay nghề cao nên mọi khách hàng đến với Hương Mi đều nhận được sự chăm sóc tận tâm, chu đáo và được điều trị hiệu quả mọi bệnh lý về da. Bên cạnh thế mạnh về phun xăm, điêu khắc có tiếng tăm hơn chục năm nay, giờ đây khách hàng còn biết đến Hương Mi là đơn vị thành công trong điều trị da công nghệ cao.

Tại 3 cơ sở làm đẹp của Hương Mi đều được trang bị những máy móc, thiết bị y tế hiện đại, phù hợp với nhu cầu làm đẹp ngày càng đa dạng của khách hàng. Bên cạnh đó, Hương Mi cũng không ngừng nghiên cứu thị trường, tìm ra những phương pháp tối ưu nhất, phù hợp nhất vừa đáp ứng nhu cầu làm đẹp của nhiều khách hàng, đem đến cho họ những giá trị to lớn về tinh thần, đồng hành cùng họ trong quá trình tìm lại và duy trì nét đẹp thanh xuân. 

“Tìm được khách hàng đã khó, giữ chân được họ và khiến họ đặt hết niềm tin vào dịch vụ của mình lại càng khó hơn. Không nằm ngoài sự cạnh tranh khốc liệt của thị trường, Thẩm mỹ viện Hương Mi cũng liên tục phải đổi mới, phải nghiên cứu sao cho các dịch vụ của mình ngày càng phù hợp, hiệu quả hơn đối với khách hàng. Đội ngũ giảng viên, chuyên viên của Hương Mi đã làm việc không biết mệt mỏi để duy trì những giá trị to lớn đó”, chị Nguyễn Thị Hương, Giám đốc Thẩm mỹ viện Hương Mi chia sẻ.

Master phun xăm – Giám đốc TMV Hương Mi – Chuyên gia Nguyễn Thị Hương 

Chị Hương cho biết, tại Hương Mi chỉ có một tôn chỉ duy nhất là “làm tốt nhất cho khách hàng hài lòng nhất” chứ không phân biệt khách hàng nhiều tiền hay ít tiền, khách hàng làm dịch vụ trung bình hay cao cấp. Giữa Giám đốc, cán bộ, nhân viên của tập thể Hương Mi cũng không có ranh giới về vai vế, thứ bậc, chỉ có niềm đam mê làm đẹp, cùng chia sẻ, học hỏi nâng cao kiến thức và tay nghề để cùng gánh vác sứ mệnh làm đẹp, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

“Chúng tôi không bao giờ bằng lòng với những kiến thức mình có. Bởi, nếu dừng lại, đội ngũ giảng viên chúng tôi sẽ tụt hậu. Không có kiến thức, kinh nghiệm thực tế, chúng tôi sẽ đào tạo được ai, phát triển nghề như thế nào. Chúng tôi trăn trở với mỗi khóa học, tìm ra những phương pháp đào tạo tối ưu nhất, để mỗi học viên đến với các khóa học của Hương Mi không chỉ biết nghề mà còn được truyền tải niềm đam mê với sứ mệnh phục vụ cái đẹp… ”, chị Phạm Thúy Nga, giảng viên, chuyên viên cao cấp về da của Thẩm mỹ viện Hương Mi trải lòng.

Cũng có chung những trăn trở như chị Nga, chị Nguyễn Hải Yến, giảng viên, chuyên viên cao cấp về phun xăm của Hương Mi cho hay, hơn chục năm trong nghề, chị luôn cảm thấy những kiến thức, kỹ năng chị có được chưa bao giờ là đủ. Với tâm huyết của mình, chị truyền tải đến học viên những kiến thức, kỹ năng thiết thực, truyền tải cho họ niềm đam mê, thái độ tận tâm, có trách nhiệm với khách hàng.

Giảng viên Nguyễn Thị Hương đang trực tiếp giảng dạy khoá học phun xăm nâng cao

“Nghề dịch vụ làm đẹp là nghề làm dâu trăm họ. Mỗi người làm nghề phải tự ý thức, có trách nhiệm nâng cao hiểu biết, rèn luyện kỹ năng, nâng cao tay nghề để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng. Bên cạnh đó, khi kết thúc dịch vụ làm đẹp, không có nghĩa là dừng sự chăm sóc khách hàng. Người làm dịch vụ phải xác định làm tốt nhất để khách hàng hài lòng nhất, đồng hành cùng họ trong suốt hành trình trước, trong, và sau làm đẹp, giữ được niềm tin khách hàng trao cho mình…”, chị Hải Yến chia sẻ thêm.

Nói về đội ngũ giảng viên của Thẩm mỹ viện Hương Mi, Giám đốc Nguyễn Thị Hương khẳng định, đây là lực lượng nòng cốt của Thẩm mỹ viện, góp phần gìn giữ thương hiệu của công ty, đào tạo những lớp học viên, nhân viên kế cận để đảm bảo đủ nguồn nhân lực tay nghề cao, đạo đức tốt phục vụ, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

Đến với Hương Mi, khách hàng sẽ được trải nghiệm những dịch vụ công nghệ cao với giá cả hợp lý, được chăm sóc, điều trị các bệnh lý về da bằng những máy móc hiện đại, kỹ thuật tiên tiến, cùng thái độ phục vụ ân cần, chu đáo. Đặc biệt, với những phương pháp trị liệu đột phá, cùng dòng sản phẩm siêu dưỡng chất LUXSKIN độc quyền, Hương Mi cam kết là địa chỉ tin cậy dành cho những khách hàng có làn da bị lão hóa nặng, da chùng nhão, chảy xệ, da bị nám, chàm, bớt…

BOX:

Khách hàng có thể trải nghiệm các dịch vụ phun xăm, điều trị da công nghệ cao tại 1 trong 3 cơ sở làm đẹp của Thẩm mỹ viện Hương Mi:

– Cơ sở 1: Số 6, ngõ 110 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội

– Cơ sở 2: 120B Huỳnh Văn Bánh, phường 12, quận Phú Nhuận, TP.Hồ Chí Minh

– Cơ sở 3: 108 phố Hồng Tiến, Long Biên, Hà Nội

– Học viên có thể đăng ký các khóa học về phun xăm, chăm sóc da, tiêm filler/Botox.., qua số hotline 0985053333/ 09212929229, hoặc đến đăng ký trực tiếp tại 3 cơ sở làm đẹp trên.

[contact-form-7 404 "Not Found"]
098 505 3333 CHAT NGAY