SELECT MENU

DÙNG LUXSKIN, MỌI ƯU PHIỀN VỀ NÁM SẼ ĐƯỢC GIẢI TỎA

Da nám là loại da bị lão hóa bởi các yếu tố nội tiết, thời tiết, ánh nắng, môi trường. Chính vì vậy, da nám không thể sử dụng mỹ phẩm một cách bừa bãi.

Thậm chí, nếu bạn đã có trong tay bộ sản phẩm điều trị nám mà sử dụng không đúng cách cũng không hiệu quả.

Nếu dùng không đúng các bước, thoa ít quá hoặc quá nhiều, da đều không thẩm thấu được hết sản phẩm và phát huy tác dụng.

Khi sử dụng các loại tinh chất hoặc kem loại bỏ sắc tố nám, phải đảm bảo làn da luôn ửng hồng (không phải đỏ) thì làn da mới đủ độ kích ứng.

Nám là một trong những bệnh lý về da rất khó chữa. Nếu không đúng quy trình thì không thể chữa được. Nám mảng còn dễ chữa chứ nám đinh, nám chân sâu thì không bao giờ có thể hết trong 1-2 lần điều trị và bắt buộc phải xử lý bằng công nghệ laser ánh sáng.

Nếu nám đinh bình thường có thể 2 lần laser, nặng thì 3-5 lần laser mới hết, sau đó phải sử dụng sản phẩm đặc trị về nám.

Khách hàng phải thực hiện theo đúng phác đồ điều trị thì mới mong trị được nám.

Đối với nám mảng, khách hàng không cần tới phương pháp điều trị công nghệ cao, mà chỉ cần dùng bộ sản phẩm đặc trị nám gồm các loại serum hoặc kem phá vỡ sắc tố nám, kem khống chế nám, dưỡng ẩm và sáng da từ sâu bên trong và kem chống nắng dưỡng sâu.

Tại Hương Mi, dòng đặc trị nám, chàm, bớt LUXSKIN không chỉ có khả năng đánh bật nám nặng, nám chân sâu, mà còn điều trị được các trường hợp chàm, bớt bẩm sinh.

Bài viết liên quan

[contact-form-7 404 "Not Found"]
098 505 3333 CHAT NGAY