SELECT MENU

Thay đổi vận mệnh bằng công nghệ điêu khắc lông mày 6D

Đôi lông mày góp phần quan trọng tạo nên nét thẩm mỹ cho gương mặt của mỗi người. Ngày nay, ngoài nhu cầu làm đẹp, chị em phụ nữ còn quan tâm đến gương mặt tỷ lệ vàng, mang tính thẩm mỹ và phong thủy cao…


Có rất nhiều các phương pháp thẩm mỹ lông mày để chị em lựa chọn, từ phun xăm, tán bột, nối đến thêu…. Trong đó phương pháp điêu khắc, tạo sợi 6D tại TMV Hương Mi đang được nhiều chị em lựa chọn. Với công nghệ điêu khắc, tạo sợi tự nhiên, kết hợp với kỹ thuật phun xăm khéo léo, điêu luyện của các chuyên viên quý khách sẽ tiết kiệm được khá nhiều thời gian trang điểm mà vẫn sở hữu cặp chân mày tuyệt đẹp, quyến rũ, phù hợp với tông da, màu tóc, hình dáng gương mặt.


Quy trình điêu khắc, tạo sợ Natural tại Hương Mi
+ Bước 1: Đến với Hương Mi, quý khách hàng sẽ được tư vấn trực tiếp bởi các chuyên gia thẩm mỹ có nhiều năm kinh nghiệm. Dựa trên những đặc điểm gương mặt và sắc tố làn da, chuyên gia sẽ tư vấn đưa ra hướng thực hiện phù hợp với từng đối tượng khách hàng.
+ Bước 2: Chuyên viên chụp ảnh trước khi điêu khắc 6D để có hình ảnh so sánh trước và sau khi thực hiện.
+ Bước 3: Làm sạch và vẽ tạo dáng lông mày. Đây là giai đoạn rất quan trọng tạo nên đường nét trước khi tiến hành điêu khắc, tạo sợi
+ Bước 4: Gây tê: Các chuyên viên sẽ tiến hành vô trùng và gây tê vùng lông mày cần thực hiện dịch vụ, giúp khách hàng có những trải nghiệm thoải mái, dễ chịu và cảm giác an tâm trong suốt quá trình làm đẹp.
+ Bước 5: Tiến hành phương pháp điêu khắc 6D. Với kỹ thuật điêu khắc 6D, chuyên viên sẽ sử dụng máy phun thêu có đầu kim siêu nhỏ di chuyển nhẹ nhàng trên bề mặt da, tạo nên sợi lông mày mềm mỏng, tinh tế xen lẫn những sợi lông mày thật mà không để lộ dấu vết thẩm mỹ. Kết thúc quá trình, khách hàng có thể ra về và không mất thời gian nghỉ dưỡng.
+ Bước 6: Kết thúc liệu trình. Chuyên gia tư vấn về cách chăm sau khi điêu khắc lông mày 6D
+ Bước 7: Kiểm tra kết quả, lên lịch bảo dưỡng

Hiệu quả vượt trội của điêu khắc lông mày 6D
– Tạo dáng lông mày đẹp tự nhiên như thật: Điêu khắc, tạo sợi là sự kết hợp hoàn hảo giữa kỹ thuật phun thêu và điêu khắc lông mày tạo ra những đường nét tinh vi xen lẫn những sợi lông mày thật, mang đến cặp chân mày tự nhiên, sắc nét và không lộ dấu vết thẩm mỹ.
– Duy trì kết quả ổn định, lâu dài: Quy trình điêu khắc, tạo sợi lông mày được thực hiện bởi bàn tay tài hoa của các chuyên viên phun xăm giàu kinh nghiệm và chất liệu mực phun nhập khẩu, không chứa độc tố, có khả năng lên màu nhanh và độ bền cao, giúp quý khách hàng duy trì kết quả ổn định và lâu dài.
– Kỹ thuật nhẹ nhàng, an toàn tuyệt đối: Công nghệ điêu khắc, tạo sợi lông mày chỉ tác động lướt nhẹ trên bề mặt da nên không gây sưng tấy, không đau, không tác dụng phụ, không gây kích ứng da và không cần thời gian nghỉ dưỡng.

Bài viết liên quan

[contact-form-7 404 "Not Found"]
098 505 3333 CHAT NGAY