SELECT MENU

Điểm khác biệt giữa Kỹ thuật điêu khắc mày 8D và Kỹ thuật khắc mày Hairstrokes

Đôi chân mày là điểm nhấn của khuôn mặt, giúp các đường nét của khuôn mặt được nổi bật hơn. Phân biệt giữa điêu khắc chân mày 8D và kỹ thuật khắc mày Hairstrokes giúp quý khách hàng hiểu rõ hơn về ưu điểm của các dịch vụ và lựa chọn cho mình một dịch vụ phù hợp. 

Điêu khắc chân mày 8D

Kỹ thuật điêu khắc lông mày 8D là một bước cải tiến mới của dịch vụ trước đó là điêu khắc mày 6D. Phương pháp này sử dụng dụng cụ phun xăm chuyên dụng có hình dáng giống như một chiếc bút, với đầu kim siêu bén khắc từng sợi lông mày theo hình dáng tự nhiên của lông mày thật. Tạo hình sao cho các sợi ở phần đầu mày, hầu hết các nét sợi gần như song song, không cắt nhau.

Khác với công nghệ điêu khắc trước, phương pháp này sử dụng thành phần hoàn toàn từ thảo dược trong mực phun xăm. Do vậy, hiệu quả thẩm mỹ sẽ cao hơn, hình dáng lông mày tự nhiên giống lông mày thật. Ngoài ra, với dịch vụ điêu khắc lông mày này bạn sẽ sở hữu được dáng mày sắc nét, độ bền lâu hơn các phương pháp cũ. 

Điêu khắc chân mày 8D sử dụng mực thiên nhiên

Ưu điểm: 

– Lưỡi dao điêu khắc được thiết kế siêu nhỏ, sắc bén cộng với sự hỗ trợ của thuốc tê sẽ giảm tối đa cảm giác đau khi điêu khắc lông mày và và hạn chế chảy máu, không để lại sẹo.

– Tạo dáng lông mày trông cực kỳ tự nhiên, không có đường viền (khung) bao quanh.

– Sợi lông mày được điêu khắc có độ cong hoàn hảo như thật, đầu hơi to, nhạt, phần đuôi sắc nét và cong.

Kỹ thuật điêu khắc mày Hairstrokes

Hair Stroke là kỹ thuật đi sợi chân mày dùng thiết bị máy móc chuyên dụng nhất nhằm tác động vào lớp thượng bì nhằm tạo nên nét đẹp cho hàng chân mày.  Máy điêu khắc phun xăm hiện đại mạnh mẽ có độ chính xác cao hoạt động mạnh mẽ bên bỉ dứt khoát trên da, không rung lắc dễ điều chỉnh độ nông sâu giúp đều màu và giữ sợi tốt hơn mà các phương pháp điêu khắc truyền thống không có được. Với đặc điểm đó, các sợi ở phần đầu mày, cứ hai nét một sẽ có xu hướng chạm đỉnh nét vào nhau.

Kỹ thuật điêu khắc mày Hairstrokes đẹp từng nét

Ưu điểm: 

– Ít gây tổn thương cho da, đảm bảo sắc tố màu được cấy găm vào da một cách chính xác.

– Hình dáng những sợi chân mày có tính tự nhiên cao, mềm mại và mảnh đẹp

– Có xu hướng giữ lại sắc tố màu tốt hơn và tồn tại lâu hơn trên da 

Nên điêu khắc mày 8D và khắc mày Hairstrokes ở đâu uy tín?

Để sở hữu cặp lông mày cuốn hút, hợp phong thủy, điêu khắc mày 8D và khắc mày Hairstrokes tại Thẩm mỹ viện Hương Mi là lựa chọn tối ưu dành cho bạn. Màu mực Hương Mi sử dụng là mực từ thiên nhiên, không chứa các hóa chất độc hại nên rất an toàn cho sức khỏe của khách hàng. Bên cạnh đó bạn sẽ được ủ tê trước khi chuyên viên tiến hành điêu khắc chân mày nên sẽ không cảm thấy đau đớn hay khó chịu.

Cả hai kỹ thuật điêu khắc đều được thực hiện bởi các chuyên viên có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực thẩm mỹ, đồng thời kết hợp với các trang thiết bị hiện đại giúp cho các thao tác của chuyên viên nhanh gọn, chính xác, đem lại cho bạn một cặp chân mày đẹp tự nhiên, hài hòa với đường nét khuôn mặt, hiệu quả thẩm mỹ lâu dài.

Bài viết liên quan

[contact-form-7 404 "Not Found"]
098 505 3333 CHAT NGAY