SELECT MENU

Công nghệ phun môi Nano P’Cell gây bão thị trường làm đẹp 

Đã từ lâu, phun môi không phải là cụm từ quá xa lạ với chị em phụ nữ. Các chị em ngày càng mạnh dạn và quyết đoán hơn trong việc sử dụng công nghệ để làm đẹp cho bản thân. Công nghệ phun môi mới nhất Nano P’Cell đã và đang tạo ra cơn sốt cho giới mê làm đẹp bởi kết quả nó mang lại vô cùng đặc biệt.

Vì sao phải phun môi bằng công nghệ Nano P’cell?

Công nghệ phun môi Nano P’Cell là phương pháp thẩm mỹ môi hiện đại nhất, với những ưu điểm nổi trội giúp mang lại kết quả tốt nhất cho các chị em. Trong tế bào gốc P’Cell, chứa nhiều thành phần giúp môi trở nên căng mọng, tươi tắn như collagen, protein,… Các chất này được chiết từ niêm mạc trong miệng chim yến, sau đó được xử lý bằng công nghệ tốt nhất.

 

Nano P’Cell chứa mực phun lành tính

 

Công nghệ Nano P’Cell là công nghệ mới nhất trong lĩnh vực phun môi thẩm mỹ. Các thẩm mỹ viện hàng đầu, trong đó có Hương Mi đều đã lựa chọn công nghệ này để phục vụ khách hàng, bởi ưu điểm vượt trội và lợi ích mang đến cho phái đẹp là vô cùng lớn. 

 

Phun môi Nano P’cell là gì?

Là công nghệ cấy hạt vi điểm (nano p’cell), hạt mực tích hợp dưới dạng hạt nano, có khả năng thẩm thấu và hấp thụ vào da môi tốt hơn, giúp môi mịn hơn. 

Với công nghệ Nano P’Cell, đôi môi của chị em sau khi phun xong sẽ không cảm thấy sưng, đau, đặc biệt là mực lên màu nhanh và rất sắc nét. Các phần tử nano siêu nhỏ giúp tái tạo, bảo vệ và kích thích phục hồi nhanh chóng. 

 

Ưu điểm vượt trội

Công nghệ phun môi Nano P’Cell được Hương Mi tin dùng với ưu điểm vượt trội:

  • Đảm bảo an toàn, vô khuẩn. Trong quá trình thực hiện, Hương Mi luôn đặt các tiêu chuẩn an toàn lên hàng đầu. Mực phun xăm Nano chứa các thành phần tự nhiên, không độc hại. 99% chị em hoàn toàn an tâm, hài lòng với hành trình trải nghiệm công nghệ phun môi Nano P’cell tại Hương Mi. 
  • Thời gian mực lên màu được rút ngắn so với các kiểu phun môi thông thường. Nhờ những phần tử Nano siêu nhỏ, dễ dàng thẩm thấu vào tế bào môi, giúp mực lên môi bám màu nhanh, sắc nét, giữ màu sau bong lên đến 98%.
  • Thời gian bong nhanh: Chỉ mất từ 2 đến 3 ngày là lớp phun bên ngoài sẽ tự động bong. Không mất quá nhiều thời gian hồi phục và nghỉ ngơi
  • Thành phần tự nhiên mang đến hiệu quả tốt nhất cho chị em. Với sự xuất hiện của các thành phần tự nhiên có trong tinh chất của Nano, khi thực hiện thẩm mỹ xong, chị em sẽ sở hữu một đôi môi mềm mại, căng mọng, và được cấp dưỡng an toàn, tinh tế.
  • Xua tan nỗi lo môi khô. Môi khô, môi không đẹp, các rãnh môi xấu xí,… sẽ không còn là vấn đề mà chị em phụ nữ cần quan tâm nữa. Bởi công nghệ mới nhất Nano P’cell sẽ giúp đôi môi cân bằng độ ẩm, cấp đủ nước và dưỡng chất cho môi, an tâm tạm biệt với rãnh môi và làn môi khô.
  • Tinh chất P’Cell bảo vệ làn môi trong suốt thời gian thực hiện thẩm mỹ. Với sự có mặt của các sinh chất kích thích tạo mô hạt cùng với lượng Collagen vừa đủ, giúp nhanh chóng tái tạo, bảo vệ và giúp da phục hồi nhanh, an toàn từ trong ra ngoài.

Phun môi nano p’cell sau 2 tháng tại Hương Mi

Quy trình thực hiện tại Hương Mi

Bước 1: Kiểm tra tình trạng môi hiện tại của khách hàng, tư vấn viên tư vấn màu môi phù hợp

Bước 2: Tiến hành khử trùng, sát khuẩn vùng môi.

Bước 3: Thực hiện tiêm tê vùng môi của khách hàng.

Bước 4: Tiến hành phun môi bằng công nghệ Nano P’Cell tế bào gốc

Bước 5: Kiểm tra kết quả,  tư vấn chăm sóc sau khi phun môi Nano P’Cell 

Hình ảnh khách hàng tại TMV Hương Mi sau khi phun môi

 

Bài viết liên quan

[contact-form-7 404 "Not Found"]
098 505 3333 CHAT NGAY