SELECT MENU

Chính sách và quy định chung

CHÍNH SÁCH HOẠT ĐỘNG VÀ QUY ĐỊNH CHUNG TẠI WEBSITE https://thammyvienhuongmi.com/

WEBSITE NÀY THUỘC QUYỀN SỞ HỮU VÀ QUẢN LÝ CỦA HỘ KINH DOANH HƯƠNG MI. KHI TRUY CẬP, SỬ DỤNG WEBSITE NÀY, QUÝ KHÁCH ĐÃ MẶC NHIÊN ĐỒNG Ý VỚI CÁC ĐIỀU KHOẢN VÀ ĐIỀU KIỆN ĐỀ RA Ở ĐÂY. DO VẬY ĐỀ NGHỊ QUÝ KHÁCH ĐỌC VÀ NGHIÊN CỨU KỸ TRƯỚC KHI SỬ DỤNG TIẾP.

I/ ĐIỀU KHOẢN CHUNG

Chấp thuận các Điều kiện Sử dụng

Khi sử dụng Website https://thammyvienhuongmi.com/ của Hương Mi, Quý khách đã mặc nhiên chấp thuận các điều khoản và điều kiện sử dụng (sau đây gọi tắt là “Điều kiện Sử dụng”) được quy định dưới đây. Để biết được các sửa đổi mới nhất, Quý khách nên thường xuyên kiểm tra lại “Điều kiện Sử dụng”. Hương Mi có quyền thay đổi, điều chỉnh, thêm hay bớt các nội dung của “Điều kiện Sử dụng” tại bất kỳ thời điểm nào. Nếu Quý khách vẫn tiếp tục sử dụng Website sau khi có các thay đổi như vậy thì có nghĩa là Quý khách đã chấp thuận các thay đổi đó.

 

Tính chất của thông tin hiển thị

Các nội dung hiển thị trên Website nhằm mục đích cung cấp thông tin các sản phẩm liên quan đến dịch vụ làm đẹp, về chương trình khuyến mãi của Hương Mi…

 

Miễn trừ trách nhiệm

Thông tin hiển thị tại Website này không đi kèm bất kỳ đảm bảo hay cam kết trách nhiệm dưới bất kỳ hình thức nào từ phía Hương Mi, chính thức hay hàm ý, bao gồm nhưng không giới hạn về sự phù hợp của dịch vụ mà người mua đã lựa chọn.

Hương Mi cũng từ chối trách nhiệm hay đưa ra đảm bảo rằng Website sẽ không có lỗi vận hành, an toàn, không bị gián đoạn hay bất cứ đảm bảo nào về tính chính xác, đầy đủ và đúng hạn của các thông tin hiển thị.

Khi truy cập vào Website này, quý khách mặc nhiên đồng ý rằng Hương Mi, các đối tác và người đại diện của họ không chịu bất cứ trách nhiệm nào liên quan đến thương tật, mất mát, khiếu kiện, thiệt hại trực tiếp hoặc thiệt hại gián tiếp do không lường trước hoặc do hậu quả để lại dưới bất kỳ hình thức nào phát sinh từ hay có liên quan đến việc:

(1) sử dụng các thông tin trên website này;

(2) các truy cập kết nối từ website này;

(3) Đăng ký nhận thư điện tử;

(4) Hương Mi có thực hiện việc cung cấp dịch vụ hay không thậm chí trong trường hợp đã được cảnh báo về khả năng xảy ra thiệt hại;

 

Các điều kiện và hạn chế nêu trên chỉ có hiệu lực trong khuôn khổ pháp luật hiện hành.

 

Quyền sở hữu trí tuệ

Website này và mọi nội dung xếp đặt, hiển thị đều thuộc sở hữu và là tài sản độc quyền khai thác của Hương Mi. Mọi sử dụng, trích dẫn phải không gây thiệt hại cho Hương Mi và đều phải tuân thủ các điều kiện sau:

(1) Chỉ sử dụng cho mục đích cá nhân, phi thương mại;

(2) Các sao chép hoặc trích dẫn đều phải giữ nguyên dấu hiệu bản quyền hoặc các yết thị về quyền sở hữu trí tuệ như đã thể hiện trong phiên bản gốc;

(3) Mọi dịch vụ, sản phẩm, công nghệ hay quy trình được sử dụng hay hiển thị tại Website này đều có thể liên đới đến bản quyền hay sở hữu trí tuệ khác của Hương Mi.

 

Điều chỉnh và sửa đổi

Hương Mi bảo lưu quyền thay đổi, chỉnh sửa hoặc chấm dứt hoạt động của Website này vào bất cứ thời điểm nào.

 

Luật điều chỉnh và cơ quan giải quyết tranh chấp

Điều kiện Sử dụng này được điều chỉnh bởi luật của nước Cộng hoà Xã hội Chủ Nghĩa Việt nam. Tòa án nước Cộng hòa Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam là cơ quan duy nhất có thẩm quyền giải quyết tất cả các tranh chấp có liên quan.

 

Các quy định khác

  • com hoạt động dựa trên sự tuân thủ pháp luật hiện hành của Việt Nam, có đầy đủ giấy phép kinh doanh, mã số thuế, hồ sơ thuế, hóa đơn chứng từ nhập và xuất
  • Tất cả các dịch vụ tại comphải đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn cho phép và tuân thủ đầy đủ tính pháp lý của sản phẩm, không thuộc các trường hợp cấm hoạt động của pháp luật.
  • Khách hàng tham gia giao dịch với com được tự do trên cơ sở tôn trọng quyền lợi và nghĩa vụ hợp pháp của cả hai bên
  • com đảm bảo tính hiểu quả, chính xác và an toàn của tất cả các giao dịch
  • Giá dịch vụ niêm yết tại website là giá dịch vụ chính thức được com đưa ra cho người tiêu dùng tham khảo và giao dịch ngay trên website hoặc thực hiện trực tiếp tại cơ sở.
  • com có thể thay đổi giá dịch vụ trên website huongspa.com hoặc ngưng cung cấp một hay nhiều dịch vụ vào bất kỳ thời điểm nào mà không cần báo trước (trừ trường hợp khách hàng đã book lịch thanh toán hoặc đã thanh toán tại cửa hàng cho dịch vụ đó)
  • Các giai đoạn của một dịch vụ trao đổi hợp lý tại com được hướng dẫn cụ thể tại:

Quy định và hình thức thanh toán

Chính sách bảo hành

Khách hàng tham khảo thông tin chi tiết, giá dịch vụ niêm yết vào thời điểm hiện tại, các quy định, chính sách tại website huongspa.com. Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực làm đẹp, Quý khách hàng có thể tự tin yên tâm khi liên hệ với huongspa.com tại website https://thammyvienhuongmi.com/

 

Nghiêm cấm sử dụng

Quý khách không được phép sử dụng tính năng public thông tin liên hệ để gọi điện thoại, spam tin nhắn lịch hẹn với các thông tin giả mạo hoặc thiếu trung thực.

Quý khách không được phép:

  • Sử dụng tính năng public thông tin liên hệ cho các hành động trái pháp luật
  • Sử dụng tính năng public thông tin liên hệ gây cản trở đến sự truy cập và sử dụng dịch vụ này của người khác;
  • com bảo lưu quyền huỷ bỏ/ chặn ID/ từ chối phục vụ yêu cầu sử dụng tính năng này của Quý khách mà không cần bất kỳ thông báo nào nếu thấy rằng Quý khách đang vi phạm, hoặc có thể sẽ vi phạm giới hạn sử dụng này.

 

[contact-form-7 404 "Not Found"]
098 505 3333 CHAT NGAY