SELECT MENU

Chăm sóc da sau lăn kim siêu vi điểm, bạn đã biết?

Lăn kim siêu vi điểm có khả năng tái tạo da, làm đầy làn da sẹo mụn, giảm nám, giảm nếp nhăn, giúp bạn có một làn da căng trẻ, đàn hồi. Chính bởi vậy, lăn kim siêu vi điểm ngày càng được nhiều khách hàng lựa chọn.

Tuy nhiên, nhiều khách hàng đã chọn cơ sở làm đẹp thiếu uy tín, thậm chí tự mua dụng cụ về lăn kim tại nhà. Một số khách hàng khác, sau lăn kim không biết chăm sóc làn da, khiến quá trình điều trị không những không hiệu quả mà còn gây tổn thương cho da.

Lăn kim siêu vi điểm có khả năng tái tạo làn da bằng cơ chế sản sinh collagen để làm lành những tổn thương li ti trong quá trình lăn kim

Chăm sóc da sau lăn kim siêu vi điểm được coi là rất quan trọng thúc đẩy việc phục hồi và duy trì làn da đẹp. Làn da sau quá trình lăn kim siêu vi điểm rất nhạy cảm và dễ bị kích ứng. Do đó, bạn cần tuân thủ các hướng dẫn chăm sóc da sau điều trị để da nhanh hồi phục và tăng cường hiệu quả điều trị.

Dưới đây, Hương Mi sẽ chỉ cho bạn một số biện pháp chăm sóc, bảo vệ da sau lăn kim siêu vi điểm:

– Uống nhiều nước sau khi thực hiện lăn kim siêu vi điểm để làn da bạn đủ nước, thúc đẩy nhanh quá trình phục hồi. 

– Tránh tiếp xúc với ánh nắng mặt trời: Ngay sau lăn kim siêu vi điểm không nên dùng bất kỳ loại kem chống nắng nào, thay vào đó bạn cần che chắn thật kỹ hoặc tránh ra nắng vào những giờ cao điểm. Bởi vì, bạn không thể biết chắc được kem chống nắng của bạn có thành phần hóa học và chất cồn hay không, nếu để thấm qua làn da vừa lăn kim, quá trình tổn thương càng trở nên nghiêm trọng. 

Không phơi nắng, không sử dụng các loại kem chống nắng sau khi lăn kim siêu vi điểm

– Tránh trang điểm: Da bạn cần thời gian để phục hồi sau khi lăn kim siêu vi điểm. Do đó, bạn cần tránh trang điểm để hạn chế các hóa chất độc hại có trong mỹ phẩm tác động vào da. 

– Sử dụng thuốc theo đơn bác sĩ: Thông thường, bác sĩ sẽ kê đơn thuốc để kích thích sản sinh collagen sau khi lăn kim. Bạn cần uống đầy đủ theo chỉ định của bác sĩ để hỗ trợ da sản sinh collagen và nhanh phục hồi.

Bạn nên lựa chọn những cơ sở làm đẹp uy tín để những đồng tiền bạn bỏ ra đem lại hiệu quả xứng đáng. Những cơ sở uy tín cũng chỉ cho bạn cách chăm sóc, giữ gìn làn da, bảo đảm quyền lợi cho khách hàng trong và sau khi sử dụng dịch vụ.

Đến với Hương Mi, khách hàng hoàn toàn yên tâm về dịch vụ, giá cả, cũng như được hưởng chế độ hậu mãi cực kì ưu đãi!

Hãy gọi cho chúng tôi qua số hotline 0985053333/0921292929 để được tư vấn, hoặc đến thăm khám da miễn phí tại các cơ sở làm đẹp của Hương Mi!

 

Bài viết liên quan

[contact-form-7 404 "Not Found"]
098 505 3333 CHAT NGAY