SELECT MENU

Câu chuyện của người thành công: Thành công là không ngừng học tập và làm mới bản thân

Kết thúc khóa học Chăm sóc da nâng cao của Thẩm mỹ viện Hương Mi, chị Trần Kim Hoa trở về thành phố Yên Bái tiếp tục công việc tại tiệm chăm sóc sắc đẹp của mình. Với những kỹ năng được đào tạo tại khóa học, chị Hoa quyết tâm áp dụng ngay vào công việc hàng ngày.

Khác với trước đây, việc chăm sóc da cho khách hàng không mấy thuận lợi vì chị Hoa chưa thực sự hiểu mỗi loại da cần có cách xử lý, điều trị khác nhau, sử dụng mỹ phẩm khác nhau. Hơn nữa, với những loại da lão hóa nặng, da có nám, chàm, bớt thì phải sử dụng mỹ phẩm đặc trị kết hợp với những máy móc hiện đại, tiên tiến theo công nghệ tiên tiến mới mong có hiệu quả.

Khi đã hiểu được những điều đó, chị Hoa vừa chăm sóc, vừa hướng dẫn khách hàng sử dụng những biện pháp tối ưu để sửa chữa, duy trì vẻ đẹp của làn da. Với những ca nám, chàm, bớt nặng, chị Hoa giới thiệu khách hàng đến điều trị trực tiếp tại Hương Mi.

Nói về việc giới thiệu khách hàng cho thẩm mỹ viện Hương Mi, chị Hoa cho biết, quá trình học tập về chăm sóc da nâng cao tại Thẩm mỹ viện Hương Mi, được tiếp cận hệ thống máy móc hiện đại, cùng những phương pháp trị liệu da công nghệ cao, chị có niềm tin đặc biệt vào hiệu quả của các phương pháp này mang lại.

 Với kinh nghiệm và uy tín gây dựng suốt 12 năm trong ngành làm đẹp, Hương Mi đã đào tạo được nhiều học viên thành công

“Tiệm làm đẹp nhỏ của tôi không có những máy móc, trang thiết bị hiện đại, tôi chỉ có thể chăm sóc, điều trị những bệnh lý về da đơn giản. Còn với những làn da lão hóa nặng, tôi không thể mạo hiểm với sức khỏe, sắc đẹp của họ. Tôi tin tưởng những phương pháp điều trị da công nghệ cao tại Hương Mi có thể trả lại sắc đẹp, tuổi thanh xuân cho những khách hàng có nhu cầu làm đẹp. Tôi không thể vì đồng tiền mà giữ họ lại để điều trị khi chưa trang bị đủ cho mình những máy móc, trang thiết bị hiện đại để trị liệu da bệnh lý cho khách hàng…”, chị Hoa chia sẻ thêm.

Cũng theo chị Hoa, khóa học chăm sóc da nâng cao của Thẩm mỹ viện Hương Mi thực sự giúp ích cho chị rất nhiều. Thông qua khóa học, chị và các học viên được bổ trợ nhiều kiến thức và được đào tạo những phương pháp điều trị da nâng cao như xóa nhăn, nâng cơ, làm thon gọn khuôn mặt, điều trị da bệnh lý bằng sóng siêu tần…

Tại Thẩm mỹ viện Hương Mi, chị Hoa đã tiếp cận được những phương pháp điều trị da cao cấp, hiện đại như: HiFu (High Intensity Focus Ultrasound) sử dụng bước sóng kích thích collagen và elastin tái sinh; Thermage FLX sử dụng năng lượng sóng tần số vô tuyến đơn cực RF (Radio Frequency) và sử dụng độ dốc nhiệt đảo ngược để điều trị không xâm lấn trong điều trị da lão hóa, sạm, nám; liệu pháp tắm trắng tinh chất bông bưởi; tiêm filler/botox; điều trị da mụn, sẹo, da lão hóa; điều trị chàm, nám bằng công nghệ cao kết hợp dòng mỹ phẩm độc quyền LUXSKIN. 

Chị Hoa và các học viên tham gia khóa học chăm sóc da nâng cao được tham gia thực hành dịch vụ cho khách hàng thực tế, được đào tạo đến khi thuần thục kiến thức và những kỹ thuật tiên tiến trong chăm sóc da chuyên sâu. 

Chuyên viên Hương Mi đang thực hiện liệu trình điều trị da bằng công nghệ cao 

Nắm bắt được những kiến thức chăm sóc da nâng cao, chị Hoa đã áp dụng khá hiệu quả vào công việc làm đẹp tại tiệm nhỏ của mình. Nhưng chưa bằng lòng với những kiến thức, kỹ thuật tiếp thu được tại khóa học, chị Hoa mong muốn kiếm tiền để học thêm nhiều khóa đào tại Thẩm mỹ viện Hương Mi, đầu tư những máy móc thiết yếu để mở một spa chăm sóc da hiện đại hơn…

Chị Hoa là một học viên thành công của một trong nhiều học viên thành công khác, thông qua các khóa đào tạo về phun xăm, chăm sóc da cơ bản và chuyên sâu tại Hương Mi. Với chí tiến thủ và mong muốn không ngừng, chị Hoa đã nắm bắt được rất tốt những kỹ thuật tiên tiến, thành công trong việc củng cố, nâng cao kỹ thuật, kiến thức làm đẹp.

Nhưng điều thành công nhất, chị Hoa và các học viên thu nhận được từ Thẩm mỹ viên Hương Mi là niềm đam mê làm đẹp của đội ngũ nhân viên, chuyên viên cao cấp tại đây. Họ luôn nỗ lực nâng cao tay nghề, thực hiện sứ mệnh làm đẹp cao cả…

Bạn có muốn kể những câu chuyện thành công của mình không? Hãy đến với những khóa học của Hương Mi để bước vào thế giới của những người thành công và cùng chúng tôi thực hiện sứ mệnh làm đẹp cho khách hàng nhé!

BOX:

Khóa học chăm sóc da chuyên sâu: 

– Thời gian khóa học: 30 – 60 ngày.

– Giảng viên: Nguyễn Hải Yến – chuyên viên cao cấp về da của Thẩm mỹ viện Hương Mi.

– Giảng viên: Nguyễn Thúy Nga – chuyên viên cao cấp về da của Thẩm mỹ viện Hương Mi. 

– Nội dung khóa học: Tìm hiểu và thực hành các phương pháp điều trị da bệnh lý bằng hệ thống máy móc công nghệ cao; cách chăm sóc da bài bản, chuyên sâu, phục hồi và duy trì làn da lão hóa, chùng nhão…

– Học viên có thể đăng ký khóa học qua số hotline 098 505 3333/ 0921 29 29 29, hoặc đến đăng ký trực tiếp tại 3 cơ sở làm đẹp của Thẩm mỹ viện Hương Mi:

– Cơ sở 1: Số 6, ngõ 110 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội

– Cơ sở 2: 120B Huỳnh Văn Bánh, phường 12, quận Phú Nhuận, TP.Hồ Chí Minh

– Cơ sở 3: 108 phố Hồng Tiến, Long Biên, Hà Nội.

[contact-form-7 404 "Not Found"]
098 505 3333 CHAT NGAY