SELECT MENU

Bí quyết sở hữu lông mày đẹp tự nhiên không cần kẻ vẻ

Vẻ đẹp tự nhiên là mong muốn của  mọi phụ nữ, nhưng không phải người phụ nữ nào cũng được sở hữu những nét đẹp tự nhiên. Việc tìm đến những cơ sở thẩm mỹ để điều chỉnh khiếm khuyết trên khuôn mặt, cơ thể là điều cần thiết.

Nếu bạn có một gương mặt với các nét mắt, mũi, miệng hài hòa nhưng cặp lông mày thiếu đầu, hụt đuôi hoặc mờ nhạt không rõ nét, điều đó cũng khiến gương mặt của bạn trở nên kém hấp dẫn. Vì vậy, sửa chữa những cặp lông mày khiếm khuyết để có một gương mặt hoàn hảo là nhu cầu làm đẹp của nhiều người. 

Bạn có thể lựa chọn các phương pháp phun xăm truyền thống, phun mày hạt vi điểm, điêu khắc 6D, cấy ghép lông mày tự thân. Các phương pháp phun xăm truyền thống hiện không được ưa chuộng, phun mày cấy hạt vi điểm và điêu khắc 6D, cấy ghép lông mày tự thân đang là dịch vụ hót, được các bà, các chị ưa chuộng vì dáng mày tự nhiên, hợp phong thủy, bền và an toàn.

Khách hàng tại Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh biết tới Hương Mi là thương hiệu làm đẹp uy tín, kiến tạo những dáng mày thời thượng

Việc lựa chọn cơ sở thẩm mỹ tạo cho bạn dáng mày thời thượng, chuẩn phong thủy với màu mực tự nhiên, không phát hiện sự can thiệp thì không phải là điều dễ dàng. Tại thị trường làm đẹp Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh rất nhiều khách hàng đã biết tới Thẩm mỹ viện Hương Mi với các dịch vụ phun mày hạt vi điểm và điêu khắc 6D, cấy ghép lông mày tự thân…

Là một trong những  đơn vị uy tín đáp ứng nhu cầu làm đẹp về phun xăm thẩm mỹ và chăm sóc da công nghệ cao cho khách hàng, tại Hương Mi, hầu hết các hình xăm thẩm mỹ đều có thể được loại bỏ bằng công nghệ laser mới nhất. Do vậy, nếu không muốn giữ lại dáng lông mày cũ, bạn có quyền sở hữu dáng lông mày mới đẹp bằng những phương pháp tiên tiến, an toàn.

Một cặp lông mày đẹp tự nhiên phải đảm bảo được tính hài hòa với các đường nét trên khuôn mặt, không lệch vẹo, màu sắc hài hòa với mái tóc, độ tuổi, màu da… Tất cả những tiêu chuẩn này, khách hàng đều có thể tìm thấy tại Hương Mi.

Trước và sau khi thực hiện phun mày cấy hạt vi điểm tại TMV Hương Mi

Để cặp lông mày sau phun xăm thực sự hoàn hảo, mang nét đẹp tự nhiên, sau khi phun mày cấy hạt vi điểm, hoặc điêu khắc 6D, bạn sẽ được các chuyên viên Hương Mi khuyên nên quay lại để được thăm khám, kiểm tra tình trạng lông mày. Chuyên viên sẽ chỉ rõ cho bạn quá trình phục hồi, lên màu chuẩn đẹp hay chưa, có đều 2 bên, đối xứng hay bị lệch vẹo, để kịp thời điều chỉnh ngay trước khi lông mày trở về trạng thái ổn định. 

Đến với Hương Mi, những mối bận tâm của bạn về một cặp lông mày đẹp tự nhiên đều được giải đáp trọn vẹn và đáp ứng thỏa đáng mọi nhu cầu của bạn. Tại các cơ sở làm đẹp của Hương Mi, tất cả các dụng cụ phun xăm đều được tiệt trùng, mỗi khách hàng được sử dụng một bộ dụng cụ một lần riêng biệt nên dịch vụ, đảm bảo an toàn về sức khỏe.

Màu mực sử dụng để phun xăm tại Hương Mi đều được nhập khẩu chính hãng tại Hàn Quốc, Mỹ, Đức, được Bộ Y tế chứng nhận an toàn và cấp phép lưu hành tại Việt Nam. Bảng màu Hương Mi sử dụng để phun xăm có khoảng 30 màu, chưa kể Hương Mi có thể trộn màu mực để tạo màu cặp lông mày phù hợp nhất với màu tóc và da của từng khách hàng.

———————————————–

HỆ THỐNG THẨM MỸ HƯƠNG MI 

HÀ NỘI: 0921 29 29 29 – 098 505 3333

* Số 6 ngõ 110 Trần Duy Hưng, Q. Cầu Giấy

* Số 108 phố Hồng Tiến, Long Biên

SÀI GÒN: 092 505 3333

* 120B Huỳnh Văn Bánh, P12, Quận Phú Nhuận

Bài viết liên quan

[contact-form-7 404 "Not Found"]
098 505 3333 CHAT NGAY